Vừa có thêm hai cái tên vắng mặt trong buổi tập chuẩn bị của tuyển Anh trước trận Tây ban Nha. Một trong hai cái tên đó là Wayne Rooney của Manchester United

Nong: Doi truong Tam su vang mat trong buoi tap truoc tran Tay Ban Nha - Anh 1

Tam sư phải sống mà không có Rooney trong trận đấu gặp Tây ban Nha. Ảnh: Internet.

Tiền đạo đội trưởng tuyển Anh, Wayne Rooney vừa vắng mặt trong buổi tập của Tam sư trước trận đấu giao hữu với Tây Ban Nha. Ngồi ngoài cùng anh là hậu vệ cánh Ryan Bertrand của Southampton.

Giải thích về lý do hai cậu học trò vắng mặt, HLV Gareth Southgate nói: "Cả hai đang được kiểm tra. Họ đều có những vấn đề nhỏ vào sáng nay và không thể tham gia tập luyện."

Như vậy, Tam sư chỉ còn 19 cầu thủ là có thể ra sân. Mới đây nhất, ông Southgate vừa phải giã biệt tiền đạo chủ lực Harry Kane . Tình hình tuyển Anh lúc này tệ đến nỗi họ phải gọi bổ sung cầu thủ trẻ thuộc biên chế Tottenham, Dylan Duncan để có đủ quân số thực hiện các bài tập.

Nếu không có gì thay đổi về lực lượng, HLV tuyển Anh buộc phải có những sự điều chỉnh so với trận đấu trước. Vị chiến lược gia 46 tuổi của Tam sư cũng cho biết sẽ trao cơ hội cho Jamie Vardy cùng nhiều "cánh chim lạ" khác.

Màn trình diễn của Tam sư trước Scotland:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 21:51 14/11/2016