Tiền đạo người Argentina đã chính thức lên tiếng về tình hình chấn thương vốn gặp phải trong buổi tập mới nhất cho cuộc đối đầu với Paraguay.

Nong: Da co ket qua chan thuong cua Aguero - Anh 1

Chấn thương của Aguero là không quá nghiêm trọng. Ảnh: Internet.

Vận rủi liên tục đeo bám tiền đạo của Manchester City khi mới đây, Aguero lại dính phải chấn thương bắp chân trái. Thực tế, hiếm khi nào người ta thấy Aguero thi đấu trong màu áo Argentina với thể trạng sung sức nhất. Đó là lý do vì sao tiền đạo này chỉ thi đấu đủ 90 phút một trận duy nhất trong năm 2016.

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây nhất, Aguero đã tiết lộ tình trạng chấn thương của mình không nghiêm trọng như mọi người nghĩ, đồng thời sẵn sàng ra sân trước Paraguay nếu HLV Edgardo Bauza yêu cầu. Anh cho biết: "Tôi đã đỡ hơn nhiều rồi. Sau trận đấu với Peru tôi đã có 2 ngày điều trị và có thể tập luyện chút ít vào hôm nay.

May mắn thay chấn thương gặp phải trước Peru đã qua đi. Nó xuất hiện ở vùng cơ bắp chân trái và hiện tôi đang phải băng bó, trước đó tôi có cảm giác quá tải nhưng hiện tại mọi chuyện đã ổn. Tôi và các bác sĩ đã có hàng loạt buổi kiểm tra và đang gấp rút để trở lại vào ngày mai.

Khi hiệp 2 trận gặp Peru bắt đầu, tôi cảm thấy có một chút mệt mỏi và trợ lý Paton đã nhận thấy điều đó và rút tôi ra ngay. Nhưng hiện tại tôi đã khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân nếu Bauza yêu cầu."

Đây chắc chắn là tin vui đối với NHM Argentina khi họ cũng mất ngôi sao sáng giá Lionel Messi vì chấn thương. Albincelestes đang có phong độ không tốt sau 2 trận hòa gần nhất và rất cần đến sự tỏa sáng của Aguero.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 20:15 10/10/2016