Tại lễ trao giải WebTV Asia 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc, Chi Pu đã được xướng tên tại hạng mục giải Most Popular Online Drama (tạm dịch: Gương mặt phim mạng) nhờ loạt phim ngắn đình đám "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do cô đóng vai chính và giữ vai trò sản xuất.

Phim dài 7 tập, được phát hành online trên kênh youtube Chi Pu Official và vlive.tv, khai thác đề tài tình bạn và tình yêu của những người trẻ, đồng thời phản ánh phần nào cuộc sống của một ngôi sao nổi tiếng trong showbiz.

Chi Pu nhận giải và phát biểu bằng tiếng Anh trên sân khấu

Ý tưởng và kịch bản phim do Chi Pu cùng Nguyễn Mỹ Trang, Vũ Ngọc Phượng và Gil Lê xây dựng và phát triển. Phim được đạo diễn bởi Mai Hoàng – người từng giành giải Cánh Diều Bạc cho Phim ngắn xuất sắc nhất. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng là người cố vấn cho dự án.

NONG: Chi Pu doat giai 'Guong mat phim mang' WebTV Asia 2016 - Anh 1

Ông Lê Xuân Thành (trái), TBT Báo Thể thao & Văn hóa có mặt tại lễ trao giải WebTV Asia 2016 chúc mừng Chi Pu

Bộ phim Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai kể về câu chuyện của ngôi sao trẻ Hoàng Đan (Chi Pu thủ vai) không tin vào tình bạn, nỗ lực xây dựng hình ảnh dưới tay quản lý Đức Duy (Quang Vinh đóng).

Cuộc sống của ngôi sao Hoàng Đan thay đổi khi gặp Mập Ú, một nữ hâm mộ quá khích. Từ đây, trong phim nảy ra nhiều tình tiết dở khóc dở cười giữa hai cô gái cùng công ty quản lý và một anh thợ làm bánh Tuấn Vũ, dẫn đến những mối quan hệ xung đột.

NONG: Chi Pu doat giai 'Guong mat phim mang' WebTV Asia 2016 - Anh 2

Ông Lê Xuân Thành, TBT Báo Thể thao & Văn hóa chụp ảnh chung với Piko-Taro, tác giả ca khúc gây sốt trong thời gian vừa qua "Pen-Pineapple-Apple-Pen" tại lễ trao giải

Đây là năm thứ hai của giải và cũng là lần thứ hai Chi Pu được mời làm khách danh dự. Đặc biệt, cô là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện trong đoạn video quảng bá chương trình, bên cạnh nhiều gương mặt đình đám như SNSD, chủ nhân ca khúc Bút dứa bút táo Piko Taro, Namewee, Choi Jin Hyuk…

Nguyên Huy