(TT&VH Online) - Vụ việc của cầu thủ Thanh Trung đã đến hồi kết thực sự khi bầu Kiên đã đồng ý trả giấy thanh lí hợp đồng cho cầu thủ này.

>>>Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Ngày hôm nay, bầu Kiên đã chủ động liên hệ với cầu thủ Thanh Trung và nói rằng đồng ý trả giấy thanh lí cho cầu thủ này. Từ phía mình, Thanh Trung cũng đã rút đơn kiện vì hành động này đã không còn cần thiết.

Thanh Trung đã được thanh lý hợp đồng

Thời hạn chót để các đội bóng đăng kí bổ sung cầu thủ cũng không còn nhiều và vấn đề của Thanh Trung bây giờ là sớm tìm được đội bóng mới để trở lại thi đấu, nếu không sẽ nghỉ mất một nửa mùa giải nữa và như vậy là mất nguyên cả mùa giải không thi đấu. Việc đồng ý trả giấy thanh lí cho cầu thủ vào đúng thời điểm này quả thực là một hành động rất đẹp của bầu Kiên. Sau những gì đã xảy ra, những rắc rối không đáng có, bầu Kiên và Thanh Trung cũng đã nói chuyện với nhau với một tinh thần hòa giải, dựa trên sự cảm thông, chia sẻ.

Như vậy, sau khi tuyên bố thôi không “chiến” nữa mà “hòa” ở vụ bản quyền TH, sau khi AVG đã nâng mức giá mua bản quyền TH lên mức 10 tỷ/1 năm và đạt được thỏa thuận chia sẻ BQTH với VTV và VTC khiến các trận đấu được tường thuật rộng rã hơn, bầu Kiên cũng có động thái để kết thúc luôn câu chuyện rắc rối với Thanh Trung.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang thi đấu rất tốt, Công Vinh, Timothy đều tỏa sáng, và bên cạnh chuyện giải tỏa hết những rắc rối cho nhẹ đầu, bầu Kiên còn tìm được niềm vui thực sự trên sân cỏ.

Sẽ có 1 “cuộc chiến” nữa đang đợi bầu Kiên, hứa hẹn cũng sẽ quyết liệt, nhưng đó là cuộc chiến trên sân cỏ, khi CLB Hà Nội của bầu Kiên sắp đấu với HN T&T ở vòng 15 V-League.

Trần Uy Vũ