Tiền đạo Nolito của Manchester City mới đây đã thừa nhận rằng anh đang rất nhớ và muốn được trở lại thi đấu cho Celta Vigo.

Nolito cong khai doi roi Man City, muon tro lai Celta Vigo - Anh 1

Nolito đang rất muốn trở lại Celta Vigo thi đấu. Ảnh: Internet.

"Tôi thật sự cảm thấy rất nhớ Celta Vigo. Tôi thật sự muốn được trở lại đó. Nếu tôi có thể tự quyết, chắc chắn tôi sẽ lập tức quay trở lại Celta Vigo," Nolito chia sẻ nỗi lòng của mình trong một bài phỏng vấn mới đây trên Marca.

Trong quá khứ, Nolito từng có khoảng thời gian 3 năm thi đấu rất thành công trong màu áo của Celta Vigo trước khi chuyển tới Man City vào năm 2014 với bản hợp đồng trị giá 14 triệu bảng.

Một trong những lý do khiến cho chân sút 30 tuổi này cảm thấy nhớ đội bóng cũ có lẽ không gì khác ngoài việc có phần bị 'bỏ rơi' tại Man City. Cụ thể trong mùa giải năm nay, Nolito chỉ thường được Pep Guardiola cho ra sân từ băng ghế dự bị, hoặc trong các trận đấu không quá quan trọng của Man City.

Tuy nhiên bất chấp cơ hội ra sân không nhiều, nhưng Nolito vẫn tạo được không ít dấu ấn mỗi khi có cơ hội ra sân thi đấu. Tính đến thời điểm này thì ngôi sao người Tây Ban Nha đã có được tổng cộng 4 bàn trên tất cả các mặt trận.

Chiêm ngưỡng tài năng của Nolito:

Xú - Thể thao Việt Nam | 03:35 12/11/2016