Hari Won thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như nỗi lo lắng của bản thân trước khi kết hôn với Trấn Thành.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm của mình với Trấn Thành. Theo đó, giọng ca "Anh cứ đi đi" bày tỏ, ở Hàn Quốc, nhìn chung, phụ nữ từ 35 tuổi trở lên mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Cô chỉ mới 31 tuổi nên không cần vội.

Người đẹp không muốn kết hôn sớm vì vẫn phải kiếm tiền. Ba năm hoạt động trong showbiz Việt, tiền cô kiếm được chỉ đủ mua căn nhà cho riêng mình mà thôi. Cô vẫn chưa có tiền để chỉnh sửa nhà cho đẹp hơn. Như người ta thường hay nói câu "30 chưa phải là Tết", cô nghĩ bây giờ còn quá sớm để khẳng định điều gì.

Noi tran tro lon nhat cuoc doi Hari Won neu ket hon voi Tran Thanh - Anh 1

Trấn Thành và Hari Won không sống thử trước hôn nhân

Nói về đám cưới trong mơ, Hari Won thừa nhận đó sẽ là một buổi tiệc ấm cúng, có từ 100 đến 200 khách gồm bạn bè thân và gia đình. Cô sẽ không tổ chức ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn ngon, hoặc mở tiệc kiểu buffet ở công viên, hay vui chơi ngoài biển. Nữ ca sỹ không thích làm rầm rộ vì sợ mời khách mà mang đến cho họ áp lực việc bỏ phong bì thế nào. Cô mong mọi người đến bằng tấm lòng và chúc phúc cho cả hai.

Không chỉ hình dung về đám cưới, Hari Won vẫn thường nghĩ về sự thay đổi cuộc sống khi làm mẹ, làm vợ. Người đẹp rất thích em bé nhưng sợ sự đau đớn. Cô không biết mình sinh con theo phương pháp thường được không vì từng bị ung thư. Cô rất sợ sức khỏe yếu sẽ ảnh hưởng đến con.

Chưa sinh con nhưng qua lời kể của những người xung quanh, Hari Won hình dung việc đó sẽ rất đau đớn. Nữ ca sỹ sinh năm 1985 thừa nhận cô sống vì bản thân phần nhiều. Vì vậy, mẹ cô thường nói phải sinh con thì mới biết tấm lòng cha mẹ.

Chưa dừng lại ở đó, Hari Won khẳng định cô và Trấn Thành không sống thử trước hôn nhân. Vấn đề sống thử luôn nhận được ý kiến trái chiều. Những người ủng hộ cho rằng hai người sống chung trước khi cưới sẽ có cơ hội để hiểu nhau rõ hơn. Người con gái có thể nắm được sở thích, lối sống cùng nhiều điều của bạn trai và ngược lại. Ở hoàn cảnh của hai người, đôi khi, với lịch chạy show kín hết cả ngày, nếu ai thấy mệt mỏi sẽ rất vui và hạnh phúc vì cuối mỗi ngày về nhà có người đang chờ đợi mình.

Noi tran tro lon nhat cuoc doi Hari Won neu ket hon voi Tran Thanh - Anh 2

Tuy nhiên, việc sống chung trước khi kết hôn cũng dễ bị người khác dị nghị. Bản thân người phụ nữ chịu điều tiếng nhiều hơn. Ngoài ra, cô nghĩ khi chấp nhận sống chung với bạn trai, sau này, người con gái đó có thể không còn được bạn trai tôn trọng nữa. Hari Won lại là người rất tự tôn nên cô luôn muốn được người khác tôn trọng.

Hari Won thừa nhận từng yêu nhiều người nhưng Trấn Thành là người đầu tiên cô nhận lời cầu hôn. Nữ ca sỹ phải xem tình hình xung quanh như thế nào thì mới nhận lời sống chung cùng anh. Cô chưa lo được bố mẹ nhiều, đó là những người quan trọng nhất cuộc đời cô.

Hương Giang (TH)/Khoevadep