Một ông bố ở Thái Nguyên vì quá tức giận nên đã đánh dập nát hai mông con trai khiến cháu phải nhập viện điều trị.

Noi tinh chua xot vu bo danh dap nat hai mong con o Thai Nguyen - Anh 1

Cháu Long đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng 2 mông dập nát (Ảnh: Tây Bắc 24H)

Theo thông tin chúng tôi nhận được, sự việc đau lòng xảy ra vào tối qua (6.10), tại xóm Nguyễn, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên. Vào thời gian trên, cháu Tạ Văn Long (13 tuổi) bị bố đẻ của mình là anh Tạ Văn Linh đánh liên tiếp vào mông, khiến hai mông cháu dập nát, phải nhập viện điều trị trong tình trạng đa chấn thương.

Trao đổi với PV Báo Lao Động qua điện thoại, ông Dương Đình Quang – Phó Bí thư thị trấn Hương Sơn - cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Hương Sơn đã có mặt để xác minh sự việc. Sau đó, đại diện UBND thị trấn Hương Sơn cùng nhà trường nơi Long đang theo học và các đoàn thể cũng đã đến thăm, động viên cháu. Mẹ Long cũng từ nơi xa vội về để đưa con đến bệnh viện điều trị.

“Qua kiểm tra, cháu Long bị bố đánh tím hai mông. Cháu có hoàn cảnh rất đáng thương, bố mẹ li thân và cháu đang ở với bà nội, trong khi bố lại thường xuyên đi làm xa. Hiện, cháu đang nằm ở Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình, tình hình sức khỏe cháu đến giờ đang tiếp tục được theo dõi", ông Quang cho biết.

Lí giải về nguồn cơn giận dữ của anh Linh, vị lãnh đạo thị trấn Hương Sơn cho hay, hôm 6.10, ở trường Long học xảy ra một vụ mất xe đạp, nhiều thông tin cho rằng Long chính là người lấy xe, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận cuối cùng. Cộng thêm việc thời gian gần đây, Long có biểu hiện nghiện game, bê trễ học hành nên đã kiến cho anh Linh vừa đi xa về, nghe tin nên đã không thể kìm chế được cảm xúc.

Sự việc hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Long Nguyễn