Lee Min Ho là nhân vật tiếp theo trong một chuỗi những người nổi tiếng sẽ dùng hành động pháp lý để chống lại sự lan tràn của những tin đồn sai sự thật và ý kiến gây hại.

Ngày 31/10, cơ quan quản lý của Lee Min Ho MYM Entertainment tiết lộ rằng họ đã thực hiện khiếu nại với những kẻ liên quan đến sở cảnh sát Gangnam. Cơ quan này đã chuẩn bị cho vụ việc trong một thời gian dài, thu thập chứng cứ và nhiều công đoạn khác. Hiện tại, họ đã chính thức đệ trình đơn của mình.
MYM Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi đã kiềm chế để không hành động bởi vì chúng tôi tin rằng những việc như này là một phần của người nổi tiếng, những người luôn nhận được sự quan tâm và yêu mến của công chúng. Nhưng, sự việc lại kéo dài trong nhiều năm, nó không chỉ để lại vết sẹo cảm xúc, tạo ra căng thẳng tinh thần lớn đối với Lee Min Ho và người hâm mộ vẫn luôn dõi theo anh mà còn vu khống vô căn cứ, hạ thấp danh dự và hình ảnh của nam diễn viên. Chúng tôi đã đến giới hạn và không thể bỏ qua cho những hành động này".

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 1

Những tin đồn ác ý gây căng thẳng và để lại vết sẹo cảm xúc với Lee Min Ho.

"Làm hại người khác thông qua việc lợi dụng ẩn danh là tội phạm rõ ràng. Do đó, chúng tôi sẽ có hành động kiên quyết chống lại những ai đã để lại những nội dung gây hại cũng như những tin đồn sai sự thật, không chỉ đối với sự an toàn của diễn viên công ty chúng tôi mà cả cho sự lành mạnh của văn hóa internet".

Hiện Lee Min Ho và Jun Ji Hyun đang quay phim cho The Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh). Nhà sản xuất vừa công bố những hình ảnh tuyệt đẹp của hai diễn viên trong phim này.

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 2

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 3

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 4

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 5

Noi tiep Park Hae Jin, Lee Min Ho dua ke tung tin don ra toa - Anh 6

The Legend of the Blue Sea sẽ lên sóng vào ngày 16/11 tới và được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt cuối năm 2016 và đầu năm 2017.

Châu Anh