Bên cạnh đó, một website vừa phải xin lỗi Kim Kardashian vì đưa tin tố cô dàn dựng vụ cướp.

Các trang tin vừa đăng tải những hình ảnh của Kim Kardashian được chụp vào hôm 13/10 tại Los Angeles. Đây là lần lộ diện hiếm hoi của ngôi sao kể từ sau vụ cướp kinh hoảng ở Paris ngày 2/10, mà khi đó Kim đã bị trói, bịt miệng, chĩa súng vào đầu uy hiếp và bị bọn cướp lấy đi số trang sức hàng triệu USD. Trong những hình ảnh mới được chia sẻ, Kim "siêu vòng 3" nổi tiếng khoe thân ngày nào giờ lại mặc áo khoác kín mít, cho thấy cô đã rất sợ hãi và chỉ muốn được riêng tư sau sự cố.

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 1

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 2

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 3

Thường mặc đồ hở hang để gây chú ý, nhưng Kim Kardashian giờ lại ăn mặc kín mít

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 4

Hôm 14/10, Kanye West trở về Los Angeles gặp vợ sau khi biểu diễn ở Canada

Nguồn tin của E! News chia sẻ về những hình ảnh mới: "Cô ấy đã đi cùng vệ sĩ. Kim đến nhà hàng ở Beverly Hills khoảng 30 phút. Cô ấy có mặt cùng một người bạn nữ, và trông rất buồn, không muốn bị ai nhìn thấy".

Những người bạn của Kim cho biết, cô cần khoảng thời gian dài để hồi phục tinh thần sau sự cố. Mỗi khi ở một mình, Kim lại bị hoang tưởng. Cô hay nhớ lại khoảnh khắc bị cướp và không ngủ được. Đội vệ sĩ của Kim giờ luôn túc trực bên cạnh cô.

"Ở bên cạnh các con là điều tốt nhất giúp cô ấy quên đi sự việc đó. North West biết mẹ cô bé đang buồn, nhưng Kanye và Kim đang cố không nói về chủ đề này khi có con bé bên cạnh", bạn bè Kim cho hay.

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 5

Kim ôm cô bé North West trên đường trở về nhà ở Los Angeles

Theo trang Hollywood Life, show truyền hình "Keeping up with the Kardashians" đã được quay trở lại. Kendall Jenner vừa được bắt gặp ghi hình tại sự kiện khai trương cửa hàng What Goes Around Comes Around ở Beverly Hills vào hôm thứ Năm. Không rõ Kim sẽ tham gia ghi hình hay không.

Ngoài ra, trang MediaTakeOut vừa phải gửi lời xin lỗi Kim sau khi đăng những bài viết tố cô dàn dựng vụ cướp và đã bị Kim đâm đơn kiện. Trang này ghi: "Sau khi trao đổi với nhiều nguồn tin, bao gồm những nguồn tin có quan hệ với gia đình Kardashian, và thu thập thêm thông tin về những sự kiện, chúng tôi hiện giờ tin chắc rằng Kim Kardashian đã bị cướp như những gì được báo cáo với cảnh sát Paris. Bất cứ ai vẫn đang nghi ngờ đã sai rồi. Chúng tôi hiểu những bài báo nghi ngờ về vụ cướp có thể gây tổn thương thế nào, và vì thế chúng tôi xin lỗi". Sắp tới, Kim cũng sẽ trở lại Pháp để cho lời khai phục vụ việc điều tra.

Noi tieng an mac ho hang, nhung Kim Kardashian gio lai trum kin mit ra duong sau vu cuop kinh hoang - Anh 6

Kim đeo chiếc nhẫn kim cương trước khi bị cướp

Nguồn: Dailymail

Theo Tee / Trí Thức Trẻ