Sẽ tới một thời điểm, khi bạn đã cô đơn quá lâu và muốn có một mối quan hệ thực sự nhưng cảm giác sợ hãi vô hình dường như trở thành thứ ngăn cản mong muốn được kết đôi.

Có một vài nỗi sợ hãi kỳ quặc khiến các cô nàng trở thành kẻ cô độc.

Yêu đương đánh mất sự sáng tạo

Khi hẹn hò với một anh chàng nào đó, tất cả tâm trí dường như đều đặt ở anh ta, người đó bỗng nhiên trở thành mối quan tâm chính thay vì tập trung vào công việc mang tính sáng tạo của mình. Ở đây không hề xuất hiện mối quan hệ giữa nghệ sỹ và một chàng thơ như mọi người vẫn tưởng tưởng.

Nếu như, cô gái hẹn hò với một người cũng cần sống trong sự sáng tạo, đôi khi nó dẫn đến sự hợp tác , tuy nhiên thật khó khăn để kết hợp giữa công việc và vui chơi giữa hai con người như vậy, do đó bản thân cô gái sẽ có xu hướng khép mình lại để giữ những nét riêng biệt.

Khi trái tim thuộc về một ai đó, thật khó khăn để tập trung vào công việc cho nên cái gọi là sự sáng tạo sẽ bị mất dần đi, điều đó thật không đáng.

Noi so hai ky quac bien co gai tro thanh ke don doc - Anh 1

Ảnh minh họa

Thoải mái quá đà

Người ta vẫn thường nói mối quan hệ khi đạt đến một mức độ nhất định của sự thoải mái những cặp đôi sẽ thể hiện những hành động mang tính cá nhân nhất mà không hề ngại ngùng hay xấu hổ (mặc đồ lót bẩn, ngừng cạo râu, xì hơi…)

Theo suy nghĩ của một vài cô nàng, đó là những thứ khiến tình yêu trở nên kém lãng mạn, nó khiến họ cảm thấy rùng mình hơn bao giờ hết. Họ thậm chí còn cảm thấy ngại ngùng với bản thân khi xảy ra những chuyện đó thì tại sao lại phải chịu đựng những thứ tương tự từ một người khác.

Tất nhiên nó là thứ thuộc về bản chất tự nhiên của con người, nhưng đối với các nàng độc thân họ muốn đối tác luôn thu hút mình và ngược lại, họ e sợ rằng khi hẹn hò với một chàng trai, thời gian dành cho chăm sóc bản thân ít hơn (các bài tập thể dục không được diễn ra thường xuyên, những món ăn tôt cho vóc dáng và sức khỏe bị thay bằng các bữa ăn hàng) nếu vậy thì thật là khủng khiếp!

Anh ta có thể chuyển từ yêu thành ghét

Những cô nàng sống một cách thẳng thắn, họ không thể nói ra những lời ngon ngọt trái với suy nghĩ của mình hay nói cách khác họ đôi khi phát ngôn mà không cần suy xét. Thật khó để tồn tại trong một mối quan hệ lành mạnh với tất cả những đặc điểm xấu đã bị che giấu sau đó được phơi bày ra.

Điều đó khiến họ cảm thấy sợ hãi, nếu mối quan hệ kéo dài các đối tác sẽ ngày càng cảm thấy chán nản và thậm chí là ghét khi phát hiện ra những đặc điểm xấu ở cô nàng.

Noi so hai ky quac bien co gai tro thanh ke don doc - Anh 2

Ảnh minh họa

Sự bất an về những căn bệnh dị ứng kỳ lạ

Hẹn hò với một cô gái không thể tiếp xúc với đồ vật này hay ăn những món ăn bình thường kia quả thật là khó chịu. Ai lại muốn hẹn hò với một cô gái bị dị ứng thực phẩm? Hay hẹn hò với cô gái chỉ ăn được các loại rau trộn và phải sống với họ trong suốt quãng đời còn lại.

Chưa kể tới những căn bệnh dị ứng kỳ quặc khác như các cô gái chỉ có thể ngủ khi xung quanh tối đen hoặc có một chiếc quạt bên cạnh, thậm chí là không có bất cứ một tiếng ồn nào xung quanh….

Mọi người đều có vấn đề của mình, nhưng với những cô nàng như vậy thì chứng sợ hãi phải hẹn hò không phải là không có cơ sở.

T/H