Phát sóng vào 20h tối thứ Bảy trên kênh Fansipan TV, chương trình "Nói ra đừng sợ" là câu chuyện thú vị của những nhân vật nổi tiếng.

"Nói ra đừng sợ" - Chuyện của những người nổi tiếng

Phát sóng vào 20h tối thứ Bảy trên kênh Fansipan TV, chương trình "Nói ra đừng sợ" là câu chuyện thú vị của những nhân vật nổi tiếng.

“Nói ra đừng sợ” không phải là cuộc phỏng vấn mà là cuộc nói chuyện cởi mở bên bàn ăn giữa hai người bạn, mang lại cảm nhận gần gũi, thân quen cho mọi người, khiến cho câu chuyện của khách mời bộc lộ một cách tự nhiên và chân thực.

“Trong hàng trăm chương trình phát sóng trên TV hàng ngày thì “Nói ra đừng sợ” thực sự rất khác biệt và đáng xem. Không giống những chương trình phỏng vấn khác, nhân vật khách mời trò chuyện rất cởi mở và thoải mái, họ chia sẻ những suy nghĩ, những quan niệm của bản thân về cuộc sống, về con người và lĩnh vực mà họ đang hoạt động một cách chân thành. Họ không phải gồng lên để đánh bóng tên tuổi, cũng không PR cho các dự án xa vời, cũng không phải cảm ơn ai đó như khi đang được phỏng vấn, đơn giản chỉ là phút nói thật. Tất cả đã làm nên sự hấp dẫn của “Nói ra đừng sợ”", khán giả tại địa chỉ fourseven@yahoo.com.vn chia sẻ.

Không chỉ đơn giản nói về những sở thích, thói quen của mình, những nhân vật khách mời còn thẳng thắn phơi bày những điểm yếu, những hình ảnh không đẹp của mình, nói ra những bí mật riêng tư hay những suy nghĩ về vấn đề nào đó của cuộc sống… Những chia sẻ này giúp khán giả hiểu được phần nào về những hỉ, nộ, ái, ố phía sau hào quang của những người nổi tiếng.

Trong chương trình, khán giả từng được biết đến ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với những phút thật cởi mở về công việc, cuộc sống hay câu chuyện của nghệ sĩ Đàm Liên, người từng được phong NSND từ gần 20 năm về trước và nổi danh với tích tuồng Ông già cõng vợ đi xem hội với kỷ lục hơn 2000 đêm diễn…

Khán giả Lê Hương Thảo (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi thường xuyên theo dõi và rất ngưỡng mộ cách đối thoại, trò chuyện của người dẫn với các khách mời. Mỗi khách mời ở mỗi chương trình lại mang đến một quan điểm sống khác biệt. Tôi nghĩ đây là một chương trình rất độc đáo, thú vị”.

Để khám phá những bí mật của người nổi tiếng, khán giả hãy đón xem “Nói ra đừng sợ” phát sóng 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh Fansipan TV.

Tác giả : Huyền Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: "Nói ra đừng sợ" - Chuyện của những người nổi tiếng

Ý kiên của bạn