Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016 Tố Tố sau 11 tuần đã giảm được 30kg, chỉ còn 60kg trong đêm chung kết. Cô gái mang trong mình 3 dòng máu lai từng rất khổ vì ngoại hình quá khổ.

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 1

Tố Tố ngày đầu với trọng lượng 90kg chưa giảm cân và khi giảm cân

Tố Tố cho biết, khi cô mới tham gia chương trình cô nặng khoảng 90kg, và khi đi đăng ký đi thi cô rất ngại. Cô cứ nghĩ hoài rằng mình lên TV, lại khai báo số cân nặng thực sự của mình, lại còn nhảy múa quay cuồng. Chắc nhiều khán giả sẽ chọc ghẹo mình là con heo mập hay con lật đật này kia. Đó là cảm giác không dễ dàng gì vượt qua. Tuy nhiên Tố Tố chia sẻ, cô bất chấp mình béo, cô muốn thay đổi cuộc sống. Và cô quyết định nhắm mắt làm liều tham gia cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2016.

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 2

Tố Tố lần đầu xuất hiện tại chương trình tham gia Bước nhảy ngàn cân 2016

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 3

Tố Tố xuất hiện lỗng lẫy và quyến rũ sau khi giảm 30kg tại đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016

Và từ những tuần đầu tiên tham gia, niềm đam mê với nghệ thuật, muốn thể hiện mình, cô gái lai 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ đã quên mất những mặc cảm tự ti. Cô say mê với những buổi tập, với những vũ điệu đồng thời từ những tự tin đó, cô quyết tâm giảm cân. Vì vậy mà sau 3 tuần từ 90kg cô giảm còn 81kg và cho đến đêm chung kết cô còn 60kg.

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 4

Tố Tố trong hành trình giảm cân tại Bước nhảy ngàn cân 2016

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 5

Tuy nhiên để có được ý chí, quyết tâm giảm cân và vượt qua chính mình, Tố Tố chia sẻ cô cũng phải trả những cái giá không nhỏ. Đặc biệt sự chế giễu từ chính những người bạn của người yêu cô..

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 6

Tố Tố tâm sự vì ngoại hình béo, cô bị chế giễu rất nhiều khi quen một người bạn trai lớn tuổi hơn mình. Điều đó khiến cô càng cảm thấy tư ti hơn.

Cô kể, hồi cô 19 tuổi, cô quen một người, cô rất thích người đó và cũng nghĩ người đó thích cô. Thế nhưng, đến một ngày, cô nghe được bạn của người đó nói rằng: "Bộ mày hết đứa để yêu sao lại chọn con đó". Tố Tố đã rất buồn.

Noi kho 'thau troi' cua To To - quan quan Buoc nhay ngan can 2016 - Anh 7

Sau nửa thập kỉ đóng hơn 200 phim, Thành Long cũng có giải Oscar

“Tôi biết người ta chê tôi mập, chê tôi là con lật đật nhưng cũng không ngờ lại thẳng thừng đến mức đó. Rồi sau này, tôi có thấy người bạn trai cũ viết trên facebook là đã chia tay, có người còn vào châm chọc rằng: "Mày chán cục thịt mỡ đó rồi à". To béo là điều mà bất cứ ai cũng không muốn, nhưng tôi nghĩ mình không đáng để bị chê bai thế này. Có nhiều lần tôi uất ức và tủi thân đến phát khóc”, Tố Tố tâm sự.

Tố Tố cũng cho biết, giờ khi nhìn lại hành trình và những thành quả giảm cân cô thấy mình đã làm được, đã vượt qua được chính mình. Đặc biệt hơn nữa cô đã giành được giải thưởng do khán giả yêu quý và bình chọn cho cô, đó là quán quân mùa thứ 2 Bước nhảy ngàn cân 2016.

Cô gái lai 3 dòng máu Việt - Pháp - Bỉ - Tố Tố đã gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo nhờ ngoại hình xinh đẹp, nhảy giỏi.