(ĐSPL) - Một công viên dùng để nghỉ ngơi giải trí lành mạnh tại Trung Quốc bỗng biến thành nơi mời chào “dịch vụ ân ái” của số phụ nữ trung niên giữa thanh thiên bạch nhật.

Một phóng viên tại Ninh Ba (Trung Quốc) bí mật thực hiện cuộc điều tra tại một công viên thuộc khu vực thành phố Ninh Ba vốn được xây dựng để người dân giải trí lành mạnh bỗng biến thành nơi chào hàng của một số phụ nữ trung niên. Họ sẵn sàng cung cấp “dịch vụ ân ái” ngay tại khu vực công cộng giữa thanh thiên bạch nhật.

Tại phía đông công viên Cầm Kiều, một phụ nữ trung niên đang bắt chuyện một người lớn tuổi.

Người phụ nữ ngồi trong lòng một người đàn ông để chào mời.

Cách thức bắt chuyện của những người phụ nữ này khiến người khác không khỏi bị bất ngờ. Phóng viên đã tận mắt chứng kiến chiêu trò này: Một ông lão ngồi trên ghế đá đang mải nói chuyện với người khác. Lúc này, một người phụ nữ trung niên mặc áo hoa đi thẳng về phía ông. Đột nhiên cô ta ngồi vào lòng ông lão. Thấy ông không phản ứng gì, cô ta bèn kéo tay ông chạm vào ngực mình,...

Người phụ nữ trung niên không ngại ngần trong việc tiếp cận những người đàn ông lớn tuổi.

Những người làm “dịch vụ ân ái” này phần lớn là phụ nữ trung niên độ tuổi 40 -50. Họ thường tụ tập tại những nơi có nhiều người cao tuổi đi dạo. Dùng những hành động lả lơi mời chào những ông lão sử dụng “dịch vụ ân ái” này. Giá dịch vụ khoảng hơn 10 nhân dân tệ (tương đương 35.000 VND). Sau khi trò chuyện vui vẻ, hai người tìm tới một chỗ vắng vẻ như là bụi cây, hòn non bộ để tiến hành “quan hệ”. Càng có vấn đề hơn khi tại ngay cạnh những hàng cây nhỏ, hai bên đều là đường đi bộ, người qua lại hoàn toàn có thể “chứng kiến” rất rõ ràng hành vi đồi bại này.

Những lùm cây nhỏ rất gần khu vực đi dạo của công viên.

Người đi dạo trong công viên dễ dàng có thể nhìn thấy hành vi đồi bại diễn ra ngay tại nơi công cộng.

Những người phụ nữ trung niên này có ngoại hình rất dễ nhận ra. Người nào cũng đeo một túi nhỏ, có những người còn trang điểm đậm, mặc những chiếc váy mát mẻ. Họ cứ như vậy “uốn éo” trong công viên. Chỉ cần nhìn thấy một ông lão đang đi dạo hoặc đang ngồi nghỉ ngơi là liền chủ động tiếp cận.

Ông Vương - một người sống gần đó phản ánh: “Những hành vi này không những không tốt, mà còn rất dung tục. Những người đàn bà này còn dám lôi kéo người già vào trong bụi cây bên cầu”, “Tình trạng này đã có từ lâu rồi. Những người dân hiếu kỳ khi đứng xem người ta hành sự bất nhã như vậy còn bị chửi vào mặt rằng “Nhìn cái khỉ gì, có gì hay à!”.

Phóng viên còn chứng kiến, trong những người phụ nữ trung niên ấy có một cô tới ngồi vào lòng người đàn ông đang ngồi trên ghế đá. Cô ta dùng tay sờ soạng ông lão, rồi hỏi ông ta những câu như kiểu: “Anh có muốn... không?”. Nhưng người đàn ông này kiên quyết từ chối, thế là cô ta đành từ bỏ để đi tìm “người tiếp theo”. Tuy nhiên, những người bị trêu ghẹo, mời gọi mà vẫn không hề lung lay như người đàn ông kể trên chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Tàn tích còn lại sau một cuộc “giao dịch”.

Một vị cao tuổi sống gần công viên phản ánh với phóng viên rằng: "Hiện tượng này có lâu lắm rồi, cần phải được quản lý chặt chẽ. Khi phóng viên đi tới những sơn động ở hòn non bộ quan sát, “hiện trường” còn sót lại rất nhiều bao cao su đã qua sử dụng vứt đầy trên mặt đất".

MỸ LINH

Xem thêm video clip : Clip: Thiếu nữ hồn nhiên cởi áo biểu diễn giữa đường phố