Tham gia bộ phim "Man of Steel", Henry Cavill mới biết rằng hầu hết những người mặc phục trang siêu anh hùng phải đối diện với một nỗi buồn... khó giải quyết.

Khi nhận lời làm Siêu nhân trong Man of Steel, Henry Cavill chính thức trở thành một thành viên trong “câu lạc bộ” của những siêu anh hùng nổi tiếng thế giới. Thế nhưng mọi việc không “oai” như anh tưởng tượng, rắc rối bắt đầu từ bộ trang phục. Tham gia vào phim, Henry Cavill mới biết rằng hầu hết những người mặc phục trang siêu anh hùng phải đối diện với nỗi khổ: thật khó để… đi vệ sinh.

Trong một cuộc phỏng vấn với E! News, Henry Cavill đã nói về những khó khăn của việc giải quyết những nhu cầu thiết yếu trong phòng vệ sinh, khi nghỉ giữa các cảnh quay: "Bộ đồ không có khuy. Nó cũng không có dây kéo. Vì vậy, bạn phải đợi trong thời gian dài mới thoát khỏi nó và giải quyết mọi việc".

Herry Cavill không phải là người đầu tiên than thở về những khó khăn trong việc sử dụng nhà vệ sinh khi làm siêu anh hùng. Hồi quảng bá cho The Amazing Spider-Man vào năm 2012, nam diễn viên Andrew Garfield cũng từng lên tiếng về bộ đồ nổi tiếng của mình.

Bức ảnh Andrew Garfield đồng ý cho chương trình The Daily Show chụp lại

trong 1 ngày theo dõi anh làm Người Nhện.

Bạn diễn của Herry Cavill và là người cha Siêu Nhân trên màn ảnh - Russell Crowe cũng đồng tình với ý kiến trên của anh. Ông cho biết phải mất khoảng 25 phút để cởi bỏ bộ trang phục cho Herry Cavill. Điều này có vẻ giống như một cực hình mỗi khi nam diễn viên trở thành Siêu Nhân.

Herry Cavill và Russell Crowe trên phim

"Bộ đồ siêu nhân mà bạn mặc vào không hề thoải mái như tưởng tượng" - Herry Cavill nói - "Tuy nhiên, khi mặc lên người trang phục của Superman, trước mỗi khi quay bạn nhìn vào gương và tự nhủ: Ta là siêu nhân".

Đoạn clip hậu trường mới từ "Man of Steel"

Man of Steel sẽ ra mắt khán giả Việt Nam cùng ngày với thị trường quốc tế: 14/6. Nhân dịp này, hãng phát hành phim dành tặng cho độc giả Hà Nội và TP.HCM 5 cặp vé tham dự sự kiện ra mắt, diễn ra vào ngày 11/6 tới. Để giành lấy cơ hội này, bạn hãy trả lời câu hỏi dưới đây và gửi đáp án về cinegame@kenh14.vn kèm thông tin cá nhân chi tiết.

Câu hỏi:

Bạn hãy cho biết tên của nhà sản xuất bộ phim "Man of Steel"?