Mẹ của cậu bé đáng thương đã không thể ngồi yên khi hình ảnh của con trai trở thành "trò cười" cho người khác.

Julie Wagland đến từ vùng Lowedges, Sheffield, Anh đã rất bức xúc khi con trai của cô trở thành trò đùa của trang "Dead Baby Jokes" trên mạng xã hội Facebook.

"Dead Baby Joke" chuyên đăng tải những mẩu truyện cười về những em bé cận kề với cái chết, nhiều nhân vật trong đó là những em bé có thật.

Trang Facebook gây nhiều tranh cãi "Deab Baby Jokes".

Hoàn cảnh của Julie hết sức nhạy cảm. Con trai của cô là Billy hiện mới 22 tháng tuổi nhưng đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, khả năng sống sót của cậu bé là rất thấp. Julie không muốn con trai mình trở thành chủ đề bàn bạc của bất kỳ một trang mạnh xã hội nào.

Hai mẹ con Julie.

Ngay lâp tức bà mẹ này đã lên tiếng phản đối hành động thiếu tính nhân văn của trang Facebook này.

"Tôi không phải là nạn nhân duy nhất, nhiều người khác đã rất khó chịu khi phát hiện ra con họ trong khi đang phải chịu đựng nỗi đau lại trở thành trò cười công khai cho nhiều người khác".

Một bản đề nghị đóng cửa trang Facebook gây nhiều tranh cãi này với chữ kỹ của 22.000 đã được xác lập thế nhưng cho đến nay trang vẫn mở cửa bình thường. Người đại diện của Facebook cho biết họ không có quyền đóng cửa trang này vì họ không vi phạm bất kỳ chính sách nào.

Sau những ngày chăm sóc con trai ở bệnh viện, Julie kể lại có rất nhiều người phải chịu đau đớn vì con cái của họ không may mắc bệnh ung thư. "Thật đáng kinh tởm cho hành động của hội nhóm này".

Billy hiện vẫn đang thực hiện hóa trị nhưng liệu cậu bé có thể sống tiếp được không thì vẫn còn phải chờ đợi.

Hình ảnh những em bé tội nghiệp xuất hiện trên trang.