Cho là nhóm thanh niên chơi game ồn ào, quậy phá, một đối tượng rút súng liên tục bóp cò. Tiếng nổ vang lên, viên đạn xuyên qua bàn tay một người chơi game trong tiệm...

Ngày 21-11, sau nhiều ngày điều trị vết thương ở tay trái, hiện thời sức khỏe của anh N.N.L (24 tuổi, ngụ quận 11) đã ổn định. Anh L là nạn nhân trong vụ nổ súng tại điểm trò chơi điện tử T.Đ (đường Hòa Bình, phường 5, quận 11, TP Hồ Chí Minh) tối 18-11.

Tại phòng bệnh, anh L thuật lại vụ việc, vào giờ trên anh L đến điểm trò chơi điện tử trên đường Hòa Bình chơi trò game bắn cá cùng một số thanh niên khác. Trong lúc hào hứng, anh L cùng những thanh niên khác đập vào các nút điều khiển game và chửi thề.

No sung trong tiem game, mot nguoi bi dan ban xuyen ban tay - Anh 1

Anh L tại bệnh viện.

Lúc này một thanh niên có biệt danh Thành “đen” (chưa rõ lai lịch) thấy “nóng mắt” trước cách chơi game của anh L và nhóm bạn nên vừa chửi thề vừa dùng tay đánh vào đầu 2 người bạn của anh L. Thành “đen” rút ra khầu súng ngắn (chưa rõ loại) dùng báng súng đập vào đầu anh L, rồi bóp cò 2 lần.

Một trong 2 lần bóp cò một tiếng nổ vang lên. Lúc này anh L đã ngồi thụp xuống nên viên đạn xuyên qua bàn tay anh L. Sau khi nổ súng, Thành “đen” đã rời khỏi hiện trường. Anh L được những người trong tiệm game đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Công an quận 11 tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng, thu giữ vỏ đạn đem đi giám định và tiến hành truy xét đối tượng nổ súng.

M.Đ