Giữa đêm, nhiều người dân trong khu phố giật mình tỉnh dậy bởi 3 tiếng nổ lớn, rồi tiếng kêu gào đau đớn và phát hiện một thanh niên tử vong.

Như tin tức đã đưa, khoảng 6h30 sáng 27/10, nhiều người dân vẫn hiếu kỳ đứng xem gần khu vực nam nhân viên nhà nghỉ bị bắn chết lúc rạng sáng trên đường Nguyễn Thị Định (Cầu Giấy, Hà Nội),

Vào khoảng 1h sáng ngày 27/10, khi đang ngủ thì người dân nghe thấy 4 tiếng súng chát chúa vang lên từ một nhà nghỉ nằm sâu trong ngõ 23, đường Nguyễn Thị Định (Cầu giấy, Hà Nội).

No sung o nha nghi tai Ha Noi: Nhan chung ke phut kinh hoang - Anh 1

Hiện trường được phong tỏa chặt chẽ. Ảnh: Hoàng Thắng/Dân việt.

Chạy đến nơi phát ra tiếng súng nổ, người dân phát hiện một nam nhân viên nhà nghỉ bị bắn, nằm gục trên vũng máu. Theo thông tin mới nhất, ngoài 1 nạn nhân tử vòng còn có 1 người khác bị bắn trọng thương và đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Được biết, khi thấy có người gọi cửa, nam nhân viên này ra mở thì bất ngờ bị bắn liên tiếp vào người. Được biết, nam nhân viên này sinh năm 1996, quê ở Điện Biên và mới đến làm việc ở đây được khoảng chục ngày.

Sau khi xảy ra vụ nổ súng, phóng viên báo Dân Việt đã xuống khu vực xung quanh hiện trường nơi xảy ra vụ việc để ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, hiện trường vụ án được phong tỏa chặt chẽ, phóng viên các báo, đài đều không được vào khu vực phong tỏa.

Trong khi đó, rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung ở khu vực đối diện ngõ 23 Nguyễn Thị Định và truyền tai nhau về vụ án mạng bất ngờ xảy ra trong đêm.

Anh N.L (một người dân ở phố Nguyễn Thị Định) cho biết, giữa đêm, nhiều người dân trong khu phố giật mình tỉnh dậy bởi 3 tiếng nổ lớn, rồi tiếng kêu gào đau đớn. Tất cả cùng chạy ra đường và phát hiện một nam thanh niên đã gục ngã bên ngoài ngõ 23 Nguyễn Thị Định, trên người có hai vết thương ở bắp chân và tay. Còn tại khu vực cửa ra vào của nhà nghỉ N.C, anh L nằm bất động với nhiều vết đạn trên người.

Một người đàn ông hành nghề xe ôm đối diện ngõ 23 Nguyễn Thị Định kể lại: “Sau tiếng nổ phát ra từ nhà nghỉ, một thanh niên từ phía nhà hàng Hương Mai bất ngờ xuất hiện trước ngõ 23, rồi lên tiếng vì nghi ngờ người bên trong ngõ đốt pháo, nên mới bị trúng đạn.

Anh ấy cố gắng chạy được một đoạn chừng 10 mét thì gục xuống. Sau đó, anh này được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Giao thông Vận tải”.

Khi tìm tới Bệnh viện Giao thông Vận tải để xác minh thêm thông tin về tình trạng sức khỏe nạn nhân thứ hai trong vụ việc, PV Dân Việt và nhiều cơ quan báo chí khác lại nhận được lời từ chối từ các cán bộ Phòng Hành chính.

Họ nói do việc cung cấp thông tin cho báo chí cần có sự đồng ý từ giám đốc bệnh viện, song hiện giám đốc đang đi vắng nên phía bệnh viện không thể cung cấp thông tin.

Chị L - một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện - chia sẻ: “Theo những gì tôi được chứng kiến, anh ấy bị đạn bắn trúng mu bàn tay và bắp chân. Lúc vào viện, phần bắp chân bị găm rất nhiều mảnh đạn nhỏ...”. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hồng Hà (T/H)