Ngay từ sáng nay đã nở rộ nhiều trang Facebook hứa hẹn live stream (tường thuật trực tiếp) trận bán kết giữa U19 Việt Nam với U19 Nhật Bản dù bình thường chỉ có thuê bao truyền hình trả tiền xem được trên FOX Sports 2.

Trong thời gian diễn ra trận tứ kết của đội tuyển U19 Việt Nam trước đội chủ nhà Bahrain ở giải vô địch U19 Châu Á 2016 đêm Chủ nhật (23/10), có thể nhận thấy trên Facebook có rất nhiều trang tường thuật trực tiếp trận đấu bằng chức năng live stream của Facebook. Những kênh tường thuật trực tiếp kiểu này thu hút được từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem và tất nhiên số lượng bình luận của người xem song hành cùng trận đấu thì nhiều vô kể.

Sau khi U19 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 lịch sử với bàn thắng phút 72 của tiền đạo Trần Thành, qua đó cầm chắc vé tham dự giải U20 World Cup ở Hàn Quốc vào năm tới, các cổ động viên Việt Nam thi nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của trận đấu trong đó có không ít ảnh chụp màn hình xem live stream.

No ro live stream ban ket U19 Viet Nam - U19 Nhat Ban tren Facebook - Anh 1

Dân mạng đang dậy sóng khi U19 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 lịch sử trước chủ nhà U19 Bahrain với bàn thắng phút 72 của tiền đạo Trần Thành, qua đó cầm chắc vé tham dự giải U20 World Cup ở Hàn Quốc vào năm tới. Ảnh chia sẻ bởi "fanpage" U19 Việt Nam.

No ro live stream ban ket U19 Viet Nam - U19 Nhat Ban tren Facebook - Anh 2

Trong thời gian diễn ra trận tứ kết của đội tuyển U19 Việt Nam trước đội chủ nhà Bahrain ở giải vô địch U19 Châu Á 2016 đêm Chủ nhật (23/10), có thể nhận thấy trên Facebook có rất nhiều trang tường thuật trực tiếp trận đấu này bằng chức năng live stream của Facebook.

No ro live stream ban ket U19 Viet Nam - U19 Nhat Ban tren Facebook - Anh 3

Sau khi U19 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 lịch sử qua đó cầm chắc vé tham dự giải U20 World Cup ở Hàn Quốc vào năm tới, các cổ động viên Việt Nam cũng thi nhau chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của trận đấu trong đó có không ít ảnh chụp màn hình xem live stream.

Nguyên nhân quan trọng để các kênh live stream U19 Việt Nam mọc lên như nấm và thu hút người xem vì không có kênh truyền hình phổ thông nào tường thuật trực tiếp. Giải U19 Châu Á năm nay được tường thuật trực tiếp trên kênh FOX Sports 2 nên các thuê bao của các dịch vụ truyền hình trả tiền như K+, VTVcab, VTC hay SCTV có FOX Sports 2 có thể xem. Song những ai không phải thuê bao sẽ không xem được. Vì thế có vẻ như xem live stream Facebook sẽ là lựa chọn duy nhất của cư dân mạng khi các cầu thủ trẻ U19 Việt Nam thi đấu trận bán kết với U19 Nhật Bản lúc 23h15 đêm nay (27/10).

Mặc dù Nhật Bản là đối thủ cực kỳ mạnh và U19 Việt Nam khó có cơ hội nào nhưng hiện nay các cầu thủ trẻ lứa tuổi 19 của Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đang là con cưng của các cổ động viên nên sẽ được theo dõi từng bước tiến. U19 Việt Nam đã thi đấu rất hay kể từ đầu giải U19 Châu Á năm nay, bất bại trước các đối thủ mạnh trong bảng đấu của mình, thắng U19 CHDCND Triều Tiên 2-1, hòa U19 UAE 1-1 và hòa U19 Irag 0-0. Với trận thắng 1-0 trước đội chủ nhà U19 Bahrain, Việt Nam đã cầm vé tham dự U20 World Cup ở Hàn Quốc năm sau.

Ngay từ sáng nay đã có nhiều trang Facebook hứa hẹn live stream trận bán kết với U19 Nhật Bản lúc 23h15.

No ro live stream ban ket U19 Viet Nam - U19 Nhat Ban tren Facebook - Anh 4

Ngay từ sáng nay đã có nhiều trang Facebook hứa hẹn live stream trận bán kết giữa U19 Việt Nam với U19 Nhật Bản đêm nay.

Anh Hào (Tổng hợp)