Người hâm mộ chắc chắn sẽ thỏa lòng với MV "Settle Down" bởi nó thể hiện một bộ mặt mới mẻ nhưng không kém phần ấn tượng của No Doubt.

Sau một thập kỷ, người hâm mộ cuối cùng cũng được thưởng thực MV mà họ mong ngóng từ lâu của nhóm No Doubt mang tên Settle Down. Mới được tung ra cách đây 4 tiếng, nhưng Settle Down đã có hàng ngàn lượt view.

Album cuối cùng của nhóm Rock Steady được tung ra từ năm 2001. Ca khúc chủ đề của album Talk Talk's It's My Life nhận được sự ủng hộ đặc biệt các của tín đồ âm nhạc trên toàn thế giới và trở thành một trong những hit đình đám của nhóm.

Shy Gwen, thành viên 42 tuổi của nhóm thừa nhận, tất cả các thành viên đều đã thay đổi so với trước đây. Mọi người đã trở thành những người của gia đình, vì vậy mà họ mang cảm xúc và trách nhiệm của một người trưởng thành vào việc sáng tác và biểu diễn.

Cô cho biết: “Tôi ghét phải nói về các ca khúc của tôi. Bởi vì, tôi đã mang nhiều cảm xúc cá nhân và những câu chuyện xung quanh tôi vào bài hát…. Một ca khúc có nhiều cách phối nhạc nhưng vấn đề là phải tìm ra cách nào tốt nhất.”

Trong video này, các thành viên của No Doubt gây ấn tượng với những bộ trang phục trẻ trung, nhiều màu sắc và cùng lái chiếc xe tải khủng.

Tay trống của ban nhạc, Adrian Young cũng cho biết, anh thấy vui khi được trở lại làm việc cùng với các thành viên khác. Trong suốt thời gian qua, nhiều khi anh chàng quên mất mình là thành viên của một ban nhạc nổi tiếng. Adrian Young chia sẻ: “Sự quan tâm của mọi người khi chúng tôi tuyên bố quay trở lại làm tôi thực sự hạnh phúc. Lúc đó tôi đã phải thốt lên “Oaw, No Doubt vẫn rất được yêu mến.”