Chiếc xe taxi đang chạy TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) bỗng phát nổ rồi bốc cháy khiến tài xế tử vong, người đàn ông đi xe máy bên cạnh cũng bị tử nạn trong vụ nổ cháy taxi kinh hoàng.

No chay taxi kinh hoang o Cam Pha, 2 nguoi tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ nổ cháy taxi kinh hoàng ở TP Cẩm Phả - Ảnh: Otofun

Khoảng 12 giờ 45 phút ngày 3-10, tại khu vực trước cửa Nhà Văn hóa TP Cẩm Phả (thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã bất ngờ xảy phát ra một tiếng nổ lớn.

Kinh hoàng, mọi người vội chạy tới thì phát hiện 1 chiếc xe taxi (hãng Hoàng Minh) đang bốc cháy ngùn ngụt. Bên trong xe lúc này đang có 1 người toàn thân bốc cháy. Cách đó không xa, ở gần gốc cây cũng có 1 người khác đang trong tình trạng toàn thân bốc cháy. Phía trước đầu xe taxi là một chiếc ô tô 4 chỗ cũng bị bén lửa, bốc cháy.

Ngay sau đó, Công an TP Cẩm Phả, kết hợp cùng lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy, cứu các nạn nhân.

No chay taxi kinh hoang o Cam Pha, 2 nguoi tu vong - Anh 2

Hiện trường lúc mới xảy ra vụ nổ cháy taxi ở TP Cẩm Phả

Một lãnh đạo TP Uông Bí cho biết nạn nhân trong xe taxi và nạn nhân bị cháy ở gốc cây đã thiệt mạng. Nguồn tin này cũng cho biết, đây không phải là vụ nổ thông thường.

Thông tin ban đầu, khi chiếc xe taxi trên đang chạy trên đường bỗng nhiên phát nổ, lái xe tử vong ngay trong xe. Xe taxi cháy nổ khiến một người đàn ông điều khiển xe máy đang đi cùng chiều bên cạnh bị nạn theo. Người điều khiển xe máy bị áp lực vụ nổ nên bị hất văng khỏi xe máy, tử vong ngay tại chỗ. Vụ nổ gây cháy cũng làm chiếc ô tô vừa chạy tới nơi bị cháy theo.

Được biết, vụ nổ cháy taxi kinh hoàng đã khiến TP Uông Bí bị mất điện trên diện rộng.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ nổ kinh hoàng này.

Tr. Đức