Trưa 18/11, nguồn tin từ Viện bỏng Quốc gia cho biết, ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) – chủ quán nước trong vụ nổ bốt điện đã tử vong.

Chia sẻ với phóng viên, Chị Nguyễn Thị Bích Uyên - cháu nạn nhân cho biết, ông Thái tử vong lúc 9h sáng 18/11. Hiện thi thể ông Thái đang được chuyển vào phòng lạnh để gia đình tiến hành lo hậu sự.

Theo chị Bích Uyên, nạn nhân Nguyễn Thị Hạnh (vợ ông Thái) đã cử động được ngón tay và nhận biết được lời nói của mọi người xung quanh, tuy nhiên còn rất yếu và chưa mở được mắt. Gia đình hiện rất hy vọng sức khỏe bà Hạnh sẽ tiến triển tốt.

No bot dien kinh hoang o Ha Noi: Ong chu quan nuoc da tu vong - Anh 1

Người thân nạn nhân đau xót khi biết ông Thái qua đời. Ảnh: Nhật Tân

Như tin đã đưa, khoảng 15 giờ chiều ngày 17/11 tại đường Trưng Nhị, Hà Đông, một vụ nổ bốt điện xảy ra khiến 5 người bị thương, trong đó có 3 người bị bỏng nặng.

Hành nghề bán nước ngay cạnh bốt điện nổ, bà Nguyễn Thị Hạnh (57 tuổi) và người chồng của mình – ông Vũ Đình Thái (63 tuổi) bị bỏng nặng. Được biết, ông Thái bị tàn tật, hai vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nên phải dựa vào quán nước để lấy tiền trang trải cho cuộc sống.

Ngoài hai nạn nhân trên, xác nhận từ cơ quan chức năng, 3 người khác cũng bị bỏng và đang được tích cực điều trị.

No bot dien kinh hoang o Ha Noi: Ong chu quan nuoc da tu vong - Anh 2

Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân về nhà tang lễ. Ảnh: Nhật Tân

No bot dien kinh hoang o Ha Noi: Ong chu quan nuoc da tu vong - Anh 3

Nạn nhân vụ nổ bốt điện kinh hoàng ở Hà Nội: “Đây là ngày vào sinh ra tử của tôi”

GiadinhNet – Thông thường, tại vị trí bốt điện này vào buổi sáng có thêm một quán cháo rất đông học sinh đến ăn. Buổi chiều muộn, quán trà đá của bà Hạnh cũng rất đông khách.

Nhật Tân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất