Ngày 11/10, tại đường Quang Trung, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM đã xảy ra vụ nổ bình chữa cháy khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Duy (23 tuổi, ngụ TP.HCM). Trước đó, lúc 11h20 cùng ngày, những người dân ở con hẻm 111 đường Quang Trung, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ 1 căn phòng trọ.

Hiện trường vụ nổ bình chữa cháy.

Mọi người chạy tới kiểm tra thì phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất động bên trong nên hô hoán, đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng địa phương. Một số người kiểm tra thì thấy nam thanh niên đã tử vong do vết thương quá nặng.

No binh chua chay trong khu dan cu o Sai Gon, nam thanh nien thiet mang - Anh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Công an Q.9 đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, nạn nhân được xác định là anh Phan Văn Duy (23 tuổi, ngụ TP.HCM). Theo 1 số người dân cho biết, anh Duy vừa đi nghĩa vụ trong PCCC về được khoảng 5 tháng nay.

No binh chua chay trong khu dan cu o Sai Gon, nam thanh nien thiet mang - Anh 2

Nhiều người dân vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ việc trên.

Chị Hoa (45 tuổi, là người bán tạp hóa trước con hẻm) cho hay: "Tôi đang cùng gia đình ăn cơm trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ. Tôi tưởng là nổ trạm điện nên cùng chồng tôi ra kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện Duy nằm bất động...".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Minh Tuệ / Trí Thức Trẻ