Cuối tuần qua, tập thể cán bộ Công ty Niteco cùng phối hợp với tổ chức từ thiện Tấm Lòng Thơ đã trực tiếp tới xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình để hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn vừa trải qua đợt bão lũ.

Niteco Vietnam den voi nguoi dan mien Trung bi lu lut - Anh 1

Thấu hiểu được những mất mát và thiệt hại mà người dân miền Trung phải gánh chịu, Công ty Niteco đã quyên góp được số tiền 70 triệu đồng và đã trao tận tay cho đồng bào nơi đây.

Niteco Vietnam den voi nguoi dan mien Trung bi lu lut - Anh 2

Đồng hành cùng với đoàn có các tổ chức thiện nguyện và đội y bác sĩ gồm 10 người đến từ bệnh viện Đại học Y. Đoàn đã thăm khám và phát thuốc miễn phí cùng những nhu yếu phẩm thiết yếu như chăn, màn, gạo, quần áo.

Niteco Vietnam den voi nguoi dan mien Trung bi lu lut - Anh 3

Là một công ty phát triển phần mềm với 100% vốn Thụy Điển, Niteco đã có 6 năm hoạt động tại Việt Nam. Năm 2014, Niteco thành lập NICEF- quỹ từ thiện do chính nhân viên công ty điều hành. Trong vòng chưa đầy 2 năm, NICEF đã giúp đỡ thành công 4 ca phẫu thuật tim, phẫu thuật mang lại nụ cười cho 200 em nhỏ không may mắn mắc dị tật hở hàm ếch, đồng thời đóng góp xây trường học tại Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) và giúp đỡ những người vô gia cư tại Hà Nội.

Niteco Vietnam den voi nguoi dan mien Trung bi lu lut - Anh 4

Với mong muốn chung tay hướng tới cộng đồng, Niteco cũng đã kết hợp cùng các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước như Operation Smile, Blue Dragon và East Meets West để thực hiện các chương trình “Trái tim cho em” và “Phẫu thuật nụ cười”.

Hoàng Yến