Sáng 20-10, Ban Giám thị Trại tạm giam giam số 1, Công an Hà Nội đã tổ chức buổi chúc mừng các nữ phạm nhân đang cải tạo, chấp hành án phạt tù nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời động viên các nữ phạm nhân hiểu hơn chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước.

Đại tá Chu Xuân Thọ-Giám thị Trại giam số 1 đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ phạm nhân đang cải tạo, chấp hành án nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Lãnh đạo Trại giam số 1 cũng nhắn nhủ tới các phạm nhân hãy quyết tâm xóa bỏ mặc cảm, chấp hành tốt các nội quy quy định của trại, phấn đấu rèn luyện để sớm được trở về với gia đình, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Niem vui cua nu pham nhan o Trai tam giam so 1 - Anh 1

Đại diện các phạm nhân nữ nhận hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thay mặt các phạm nhân nữ, phạm nhân Đoàn Thị Thanh Hiền xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến CATP Hà Nội cũng như Ban Giám thị tại Trại tạm giam số 1 đã quan tâm động viên, tặng hoa nhân ngày lễ dành cho phụ nữ Việt Nam.

Niem vui cua nu pham nhan o Trai tam giam so 1 - Anh 2

Giám thị trại tạm giam động viên, chúc mừng các nữ phạm nhân

“Sự quan tâm, chia sẻ này đã thêm tiếp sức, tạo dựng niềm tin cho chị em phạm nhân đang chịu án phạt trong trại giam cải tạo tốt hơn, sớm được về với gia đình, tạo lập cuộc sống trở thành người có ích cho xã hội...”-phạm nhân Hiền bộc bạch.