“Thiên nga” nước Úc, Nicole Kidman đã hóa thân thành cô nàng tóc vàng nóng bỏng và kiêu kỳ của thập niên 60 thế kỷ trước trên tạp chí W số mới nhất.

Ảnh: W

Tạp chí W đã chọn “thiên nga” nước Úc, Nicole Kidman và bạn diễn của cô trong Hemingway & Gellhorn, nam diễn viên Clive Owen, cho bộ ảnh trên số mới nhất.

Bộ ảnh tuyệt đẹp này là một phần trong chiến dịch quảng bá bộ phim Hemingway & Gellhorn mà Nicole Kidman - Clive Owen hóa thân thành hai nhân vật chính. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên từng sở hữu giải Oscar xuất hiện trên tạp chí kể từ khi cô trở thành mẹ của hai cô con gái xinh đẹp.

Mặc dù bộ phim Hemingway & Gellhorn lấy bối cảnh nước Mỹ những năm 1930 nhưng trang phục trong bộ ảnh lại được lấy cảm hứng từ series phim Mad Men những năm 1960.

Vẻ đẹp vượt tuổi tác đã giúp Nicole Kidman tỏa sáng trong hình ảnh cô nàng tóc vàng kiêu kỳ, trang phục gợi cảm và nóng bỏng. Bên cạnh cô, nam diễn viên Clive Owen sang trọng và lịch lãm theo đúng phong cách của quý ông Anh quốc.

Hemingway & Gellhorn, bộ phim mới nhất của Nicole Kidman lấy cảm hứng từ mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió giữa nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway và người vợ thứ 3 của ông, Martha Gellhorn. Nữ nhà văn, nhà báo, ký giả Martha Gellhorn, là người duy nhất trong số 4 người vợ của Hemingway chủ động đòi li hôn với ông.

Bộ phim đã tái hiện gần như trọn vẹn 5 năm hôn nhân với nhiều mật ngọt và đắng cay của đôi trai tài gái sắc, bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tại một quán bar ở Floria giữa Hemingway và Gellhorn.

Nói về vai diễn nặng ký này, Nicole Kidman cho biết, chồng cô, nam ca sỹ Keith Urban không nghĩ cô thích hợp với vai diễn này.

“Chồng tôi nói tôi không nên chọn vai diễn này vì anh ấy sợ tôi sẽ bị tổn thương. Anh ấy luôn muốn bảo vệ tôi. Keith nói: Để anh bảo vệ em. Đó là nhiệm vụ của anh”, Nicole tự hào kể lại.

Hemingway & Gellhorn dự kiến được phát sóng trên kênh HBO vào ngày 28 tháng 5 tới.

Bộ ảnh của Nicole Kidman và Clive Owen trên W

Tác giả : Lily

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Nicole Kidman – Cô nàng tóc vàng kiêu kỳ

Ý kiên của bạn