Tiền đạo người Đan Mạch, Nicklas Bendtner vừa có phát biểu cho biết rất thất vọng khi HLV Wenger ngăn cản mình rời khỏi Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Bendtner đã trải qua hai mùa giải cho mượn tại Sunderland và Juventus, trước khi được giữ lại Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, tiền đạo người Đan Mạch không thường xuyên được trao cơ hội thi đấu.

Phát biểu với báo giới, tiền đạo 25 tuổi cho biết: “Tôi vô cùng thất vọng khi HLV Wenger gọi, bởi vì tôi rất mong muốn tìm kiếm một bến đỗ mới”, Bendtner, người cũng được liên hệ gia nhập Hull City và Eintracht Frankfurt cho biết.

“Trên thực tế, tôi nghĩ rằng họ không muốn giữ tôi. Tôi đang có rất nhiều cơ hội. Có 3 CLB đưa ra những lời đề nghị và tôi có thể lựa chọn một trong số đó”.

Ở mùa giải năm nay, Bendtner chỉ được đá chính tại Cúp liên đoàn Anh và tiền đạo người Đan Mạch cho biết mình đã chiến đấu với rất nhiều khó khăn để có cơ hội gây ấn tượng trong màu áo Arsenal bởi việc không thường xuyên được trao cơ hội ra sân. “Tôi phải chiến đấu trong mỗi trận và tôi đã có thể ghi bàn, để chứng minh rằng tôi sẽ được trao cơ hội đá chính nhiều hơn trong thời gian tới”.

“Đã có rất nhiều khó khăn bởi tôi đã không thi đấu trong gần 1 năm bởi chấn thương và tôi đã không được thi đấu ở trong mùa giải trước khi được đem cho mượn”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)