(TGĐA) - Sinh ra tại LosAngeles, năm 2 tuổi cùng gia đình chuyển đến Thái Lan và sống ở đây 10 năm, sau đó tiếp tục sang New Zealand, quay trở về Mỹ trong vòng 4 năm (14 – 18 tuổi) trước khi tìm được điểm dừng chân hiện tại là Hàn Quốc, nói thạo tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nhật… Đó là bức chân dung sơ lược về Nichkhun – giọng ca tuy chỉ đóng vai trò hát phụ nhưng là thành viên hấp dẫn nhất của nhóm 2PM…

Mục tiêu của bạn khi trở thành một nghệ sỹ?

Tôi muốn mình trở thành nghệ sỹ đồng thời là người của công chúng. Tôi cũng muốn làm từ thiện và gây được ấn tượng với mọi người. Tôi muốn trở thành một nghệ sỹ thân thiện, gần gũi.

Thời gian sinh sống và học tập ở Mỹ của bạn thế nào?

Tôi rất hay xấu hổ và không thích đứng trước đám đông. Tôi mơ trở thành một đầu bếp giỏi.

Bạn luyện tập cơ bắp thế nào?

Tôi không béo nhưng tôi biết cân đối thức ăn giàu năng lượng và luôn chú ý ăn thức ăn bổ dưỡng cho sức khỏe. Nếu có thời gian thì tôi đi tập gym 2 tiếng mỗi ngày.

Món ăn Nhật mà bạn thích nhất?

Ramen và Sushi. Tôi thích đồ ăn Nhật từ khi còn nhỏ. Khi còn ở Thái Lan, tôi thường xuyên đến nhà hàng Nhật.

Bạn thích mẫu phụ nữ như thế nào?

Do quá bận rộn nên tôi thích mẫu người phụ nữ hiểu biết và có thể hiểu tôi. Mẹ tôi đã nói rằng: “Tìm một người mẹ tốt thì tốt hơn là tìm một người vợ tốt”. Do đó, đây sẽ là quan điểm của tôi.

So với các thành viên của nhóm 2PM, bạn giỏi nhất ở điểm gì?

Tiếng Thái.

Một website đã tổ chức cuộc thăm dò về mức độ yêu thích dành cho hai nickname “Nichkhun lịch lãm” và “Nichkhun hấp dẫn”. Bạn thích cái tên nào hơn? Bạn có thể đoán kết quả không?

Là Nichkhun lịch lãm, phải vậy không? Tôi nam tính giống như Taecyeon, do vậy từ hấp dẫn không hợp với hình ảnh của tôi. Tuy nhiên, như tôi đã nói. Tôi muốn mọi người thấy được các mặt khác của tôi.

Khi nào bạn cảm thấy bạn đã là người trưởng thành?

Từ khi tôi bắt đầu làm việc và cảm thấy có trách nhiệm. Chính xác là khi tôi phải kết thúc tất cả mọi việc đúng hẹn và tôi cư xử tốt với mọi người xung quanh mình.

Bạn đã thay đổi hay vẫn như thế khi bạn trở thành người trưởng thành?

Tôi thay đổi khá nhiều. Tôi đã từ một cậu bé trở thành 1 người đàn ông, phải chịu trách nhiệm về hành động và việc làm của tôi. Bên cạnh đó, tâm trí tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng tôi đã trưởng thành.

Xem ra bạn không phải là người nói nhiều bởi vì bạn không thạo tiếng Hàn có phải không?

Chính xác! Tôi thích có sự giao tiếp. Nhưng vẫn sợ mình sẽ mắc lỗi do vậy tôi giữ im lặng. Tuy nhiên, tôi đã dần trở nên lắm mồm rồi. Trong tương lai, tôi sẽ nói chuyện nhiều hơn. Tôi muốn phát triển kỹ năng tiếng Hàn của mình.

Có gì khác nhau khi bạn nói tiếng Thái và tiếng Hàn?

Tôi cảm thấy thoải mái hơn nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi nói dối hay khiến bản thân trông tốt hơn trong khi nói tiếng Hàn.

Tất cả đến một cách tình cờ. Bạn về đây làm việc và có được sự nổi tiếng. Cuộc sống của bạn luôn biến đổi. Trước khi trở thành một nghệ sỹ, bạn dường như không có một sở thích nào liên hệ với Hàn Quốc phải không?

Khi tôi còn trẻ, cha mẹ tôi có sở hữu một chiếc xe hơi của hãng Hyundai. Tôi không biết gì về Hàn Quốc cả trừ những chiếc xe Hyundai trước khi ký hợp đồng với JYP. Tuy nhiên, trong thời gian ở Hàn Quốc, tôi cố gắng sống và suy nghĩ giống như người Hàn Quốc kể từ lúc tôi bắt đầu sử dụng ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Người Hàn Quốc rất tập trung vào những việc mà họ làm và họ có sự tin tưởng cao. Những điều này rất đặc biệt. Đó là lý do tại sao những người nước ngoài có ý định tìm tới Hàn Quốc.

Có lẽ, có nhiều thứ mà bạn đã đánh mất hoặc lãng quên bởi vì lịch làm việc quá bận rộn. Nếu có thời gian rảnh, bạn sẽ chỉ thích ngủ, phải không?

Đúng vậy! Tôi muốn ngủ và tìm thứ gì đó ngon ngon để ăn. Tôi cũng muốn đi biển với gia đình. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn đi du lịch và học hỏi về những nền văn hóa khác. Chúng ta có thể có thêm kiến thức, sự hiểu biết ở mọi nơi.

“Tôi hạnh phúc với công việc mà hiện tại tôi đang làm. Khi nhìn lại những gì đã trải qua, tôi thấy vẫn chưa thỏa mãn. Tôi vẫn khao khát nhiều hơn nữa do vậy sẽ không bao giờ thỏa mãn đến tận khi tôi là một triệu phú và lập gia đình”

Gần đây, bạn hay suy nghĩ về điều gì nhất?

Tôi luôn luôn nghĩ về tương lai. Trong khi còn đang có sức khỏe, tôi sẽ cố gắng trong công việc. Cho đến khi già hơn và không còn sức lực, tất nhiên là tôi có thể nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu tôi có gia đình, tôi có thể mang đến cho họ cuộc sống thoải mái. Đó là những gì tôi suy nghĩ.

Ước mơ không bao giờ thay đổi của bạn?

Tôi muốn trở thành người cha tốt. Trong vòng 10 năm nữa, tôi muốn kiếm tiền và sau đó mở một quán café hay một nhà hàng có thể là ở Hàn Quốc hoặc ở Thái Lan hoặc ở Mỹ. Và lúc đó tôi sẽ có rất nhiều thời gian rảnh để có thể chơi với các con tôi bởi vì trẻ con sẽ gặp khó khăn thực sự nếu như cha mẹ của chúng quá bận rộn. Trẻ con lớn lên mà có cha mẹ bận rộn sẽ trở nên ương ngạnh và tôi nghĩ điều đó không tốt. Tôi biết rõ điều đó bởi tôi đã được trải nghiệm với bản thân. Và đó là lý do bây giờ tôi cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm đủ tiền.

“Mọi người hay gọi tôi là Hoàng tử Thái, tất nhiên là tôi không ngại khi được gọi bằng cái tên đó. Không có lý do gì để không thích nó cả, nhưng thực tế thì điều đó không đúng. Tôi thường hay mắc lỗi, dễ cáu giận và thỉnh thoảng tôi thấy rất bất an. Tôi chỉ là một người bình thường. Tôi hy vọng rằng khi mọi người biết sự thật về tôi họ sẽ không thấy thất vọng”.

Tên đầy đủ

Nichkhun Buck Horvejkul

Sinh nhật: 24/6/1988

Nơi sinh: Mỹ

Tôn giáo: Đạo Phật

Gia đình: Cha, mẹ, anh trai và hai em gái

Hồng Nhật