Nhà của bạn sẽ vô cùng sinh động, bắt mắt với ý tưởng sử dụng một vài màu sơn thừa để tạo nên bức tranh đẹp ấn tượng trên tường.

Không gian sống của bạn hoàn toàn mất đi vẻ tẻ nhạt, nhàm chán, đơn điệu thường thấy khi bạn quyết tâm tạo nên vẻ đẹp sinh động cho không gian bằng cách vẽ lên tường. Những ý tưởng độc đáo sẽ mang đến rất nhiều những bất ngờ thú vị dành cho cuộc sống của bạn.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 1

Vẽ tranh lên cầu thang

Bạn có thể coi phần đứng của những bậc thang là một mặt phẳng để lắp ghép nên bức tranh mà mình định vẽ. Bỏ qua những phần bậc thang, chỉ sử dụng phần đứng để tô vẽ, ghép nối thành bức tranh để có được không gian lên xuống đẹp bất ngờ.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 2

Vẽ tranh làm đẹp bức tường đầu giường

Bức tường đầu giường có thể mang đến thật nhiều niềm vui cho người sử dụng khi bạn tô điểm cho bức tường đầu giường. Hãy chọn lựa những gam màu nhấn của không gian để tô vẽ cho bức tường giúp phòng ngủ rộng rãi và thoáng sáng hơn.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 3

Điểm nhấn trên trần nhà

Thay vì chọn lựa vị trí sơn nhiều màu sắc lên tường, bạn cũng có thể sơn lên trần nhà. Với những họa tiết bắt mắt, đường vẽ ngẫu hứng, màu sắc rực rỡ sẽ giúp cho không gian có thêm điểm nhấn độc đáo, lạ mắt.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 4

Sơn họa tiết lên tap đầu giường

Tap đầu giường cũng có thể trở nên mới lạ và đậm sắc màu vintage khi bạn tạo những họa tiết xinh xắn trên tủ chỉ nhờ lớp sơn màu trắng đơn giản.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 5

Sơn tạo hình cây trên tường

Ý tưởng vẽ sơn tường không lạ, nhưng bạn vẫn có thể mang đến những phương án vô cùng lạ và độc đáo khi dùng sơn vẽ lên tường với những màu sắc và họa tiết bắt mắt. Đặc biệt là khi nhà có trẻ con, vẽ cây lên tường sẽ dạy cho chúng nhiều điều về thiên nhiên, cỏ cây và cuộc sống.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 6

Vẽ tranh 3D

Khi không gian sống có phần chật hẹp, bạn có thể tìm cách mở rộng không gian bằng cách vẽ tranh 3D lên tường. Bạn có thể tạo những hình ảnh 3D đặc biệt giúp không gian rộng hơn, đặc biệt hơn. Nếu bạn chưa tìm được những ý tưởng thú vị, bạn có thể nhờ thợ vẽ tranh 3D để thực hiện những ý tưởng tuyệt vời mà bạn chưa thể tự tay vẽ được.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 7

Những bức tường cạnh phòng khách, bên trong phòng ngủ hay phòng làm việc được vẽ tranh 3D trên tường sẽ giúp cho không gian thêm sinh động và rộng rãi hơn, giúp mọi người quên đi cảm giác chật chội để tận hưởng cuộc sống ngay trong căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 8

Tạo điểm nhấn trên tường phòng ngủ

Với phòng ngủ của con, bạn có thể sử dụng ý tưởng dùng sơn vẽ lên tường với chủ đề mà con cảm thấy hào hứng khi học tập. Có thể là chủ đề về đại dương, về các động vật trong rừng hay chủ đề về vũ trụ, giúp con cảm thấy yêu hơn, hứng thú hơn khi khám phá cuộc sống ngay trong căn phòng riêng tư của mình.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 9

Vẽ tranh phía trong gầm cầu thang

Gầm cầu thang được tận dụng để nghỉ ngơi hay tạo góc đọc sách sẽ thêm đáng yêu và bắt mắt hơn khi bạn vẽ thêm một bức tranh đáng yêu bên bức tường phía trong.

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 10

Minh Minh

Nguồn ảnh:centophobe, houzz

Gửi chia sẻ của bạn về:

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 11

Trang trí những góc nhỏ trong nhà được các bé đặc biệt yêu thích

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 12

Những góc yêu thích trong nhà dành riêng cho phụ nữ

Nhung y tuong sieu doc dao ve tranh tren tuong - Anh 13

Trang trí nhà đón mùa đông lấy cảm hứng từ người tuyết

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900