Tờ Car Wow khiến giới mộ điệu thán phục với các thiết kế 3D trên các mẫu xe có sẵn để phù hợp với các nhân vật trong phim ma thuật Harry Potter.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 1

Harry Potter + Ferrari Testarossa cho ra kết quả là chiếc Ferharry Testapotter. Bản gốc của siêu xe này không quá hấp dẫn nhưng có hình dáng hiền lành phù hợp với chàng phù thủy. Xe được khoác áo đỏ cùng các chi tiết màu vàng cũng như cặp kính không thể trộn lẫn của Harry Potter.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 2

Hermione Granger + Range Rover Evoque = Granger Rover. Cô nàng bạn thân của Harry Potter được ví với chiếc xe sang Anh Quốc mang màu hồng. Hiện tại, khách hàng của Range Rover cũng hầu hết là phái nữ, theo thống kê mới nhất của Land Rover.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 3

Ron Weasley + Renault Grand Scenic cho ra mẫu xe Renault Weasley. Car Wow tạo hình cho chiếc xe của Ron với phong cách năng động và tinh nghịch đúng như tính cách của nhân vật.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 4

Draco Malfoy + Volvo S90 = Volvo Malfoy, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cậu phù thủy mang dòng máu thuần chủng, con trai duy nhất của Lucius và Narcissa Malfoy cùng chiếc Volvo S90.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 5

Albus Dumbledore + Suzuki Liana = Dumble-four-door (4 cửa). Một lần nữa, kính khổng lồ được vận dụng để làm nổi bật dung nhan của nhân vật trong phim.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 6

Newt Scamander + Vauxhall Maloo Ute = Ute Scamander. Thiết kế phù hợp với nhu cầu mang vác nhiều đồ đạc của Newt Scamander.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 7

Lord Voldemort + Ford Mustang Convertible = Ford Voldemort. Là Chúa tể nên Lord Voldemort không thể phù hợp hơn mẫu xe nào khác ngoài chiếc mui trần cơ bắp biểu tượng của người Mỹ.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 8

Severus Snape + TVR Cerbera = Cerberus Snape.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 9

Rubeus Hagrid + Toyota Prius hybrid = Ruprius Hybrid. Giáo sư Rubeus Hagrid sẽ phù hợp hơn khi lái chiếc xe lai xăng điện thân thiện với môi trường và tiên phong trong nhiều lĩnh vực.

Nhung xe hop ma thuat danh cho Harry Potter - Anh 10

Dobby the House Elf + Fiat Doblo = Doblo the House Elf. Thiết kế hòa trộn giữa một Gia tinh Dobby với chiếc xe Fiat "mini" tinh nghịch.

Hồng Quân. Ảnh: Car Wow