(Kienthuc.net.vn) -Tinh tinh đực chọc mù mắt nạn nhân, hổ cắn nát cổ họng nhân viên sở thú, cá mập hổ tấn công, cắt đứt tay cô gái đi lướt sóng...

Tháng 2/2009, Travis, một con tinh tinh đực đã tàn nhẫn đánh nát mặt của một phụ nữ tên Charla Nash. Cuộc tấn công đã làm cho Nash mất đôi mắt, mũi và mất tay.

Tatiana, một con hổ Siberi tại vườn thú San Francisco, Mỹ sổng truồng và làm bị thương nặng 2 anh em Amritpal và Kulbir Dhaliwal. Nạn nhân thứ ba là Carlos Eduardo Sousa Jr, một nhân viên sở thú được tìm thấy gần hang hổ trong tình trạng cổ họng bị cắn nát, cùng những lỗ thủng và vết trầy xước trên đầu, cổ và ngực.

Một anh chàng tên Fabio bị một con chim đâm vào mũi khiến máu chảy loang lổ trên mặt.

Cả thế giới đã bị sốc sau khi biết chuyên gia động vật hoang dã, ngôi sao truyền hình, Steve Irwin đã tử vong sau khi bị một ngạnh của cá đuối gai độc đâm vào ngực trong khi quay một bộ phim tài liệu dưới nước mang tên “Ocean’s Deadliest”.

Cậu bé Maddox Derkosh gặp cái chết bi thảm khi cậu bé bị ngã xuống khu vực của những con chó hoang châu Phi. Khám nghiệm tử thi xác nhận cậu bé đã chết vì mất máu nghiêm trọng bởi chó hoang tấn công, chứ không phải do bị ngã.

Tháng 10/2003, cô gái Bethany Hamilton đi lướt sóng buổi sáng tại bãi biển đường hầm ở Kauai. Khi cô gái đang nằm trên ván trượt thì bất ngờ một con cá mập hổ đã tấn công, cắt đứt cánh tay của cô. Hamilton đã bị mất máu khá nhiều nhưng vẫn sống sót với nỗi ám ảnh kinh hoàng.

Một con voi ở bang Kerala, phía nam của Ấn Độ Kerala đã bất ngờ nổi điên tại một lễ hội, giết chết huấn luyện viên của mình và làm bị thương hơn 20 người xem.

Một con gấu bắc cực đói ăn đã tấn công một nhóm thanh niên đến cắm trại trên một hòn đảo Na Uy, nó giết chết một thiếu niên tên Horation Chapple, và làm bị thương bốn người khác. Con gấu sau đó bị bắn chết bởi một người trong nhóm.

Một phụ nữ đang mang thai tên Darla Napora đã được tìm thấy nằm trong vũng máu của chính mình tại phòng khách ở nhà. Sau khi khám nghiệm, người ta phát hiện có một số vết cắn chó và chấn thương nặng trên cơ thể của cô.