Chiếc ốp lưng cho iPhone có hình Note 7 nổ, bộ trang phục Halloween toàn hộp đựng Note 7 bốc khói nghi ngút và đương nhiên là cả những bức ảnh chế “dìm hàng” Samsung thê thảm là những trào lưu nổi bật ăn theo sự cố Note 7.

Với tên gọi Explo-Sung iPhone, chiếc ốp lưng này vừa vặn cho những sản phẩm iPhone từ thế hệ thứ 5 trở lên. Sản phẩm này thậm chí còn sở hữu logo Samsung ở mặt sau những chỉ có điều nó có hình dạng giống như một chiếc Note 7 phát nổ đến mức méo mó. Thành thực mà nói, sản phẩm này vẫn đẹp theo một cách riêng. Mặc dù chẳng ai trong chúng ta cho rằng sự cố xảy ra với Note 7 có gì đáng buồn cười thế nhưng phải công nhận chiếc ốp lưng này được làm rất giống thật. Sản phẩm được bán trên trang Uniqfind.com với giá 24,99 USD.

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 1

Note 7 chắc chắn sẽ là cái tên “hot”nhất trong tháng này, mà chỉ ít ngày nữa là đến Halloween, lễ hội ma được tổ chức hàng năm. Vậy nên những trang phục Halloween ăn theo trào lưu Note 7 sẽ là một phần không thể thiếu. Trên trang 9gag, một trang web chuyên đăng ảnh và video hài hước với hơn 32 triệu người đăng ký theo dõi trên Facebook đã đăng tải một video về bộ trang phục làm bằng nhiều vỏ hộp Galaxy Note 7. Người mặc chỉ cần thổi vào môt chiếc ống gắn trên bộ trang phục lập tức những chiếc hộp này sẽ bốc khói nghi ngút. Video nhận được rất nhiều bình luận và lượt thích của người xem.

Player Loading...

Nói về các sự cố của sản phẩm, không thể không nhắc đến trào lưu ảnh chế ăn theo. Ảnh chế nhan nhản khắp nơi, muốn kiểu sáng tạo và xuất hiện nhanh ngang ngửa với thông tin trên báo chí. Không cần nói nhiều về kiểu trào lưu này, bạn cứ nhìn những bức ảnh được đưa ra dưới đây là đủ hiểu:

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 2

Dòng chữ tiếng Anh có nghĩa là: "Tôi đến để đổi trả chiếc Note 7"

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 3

Người sử dụng mua Note 7 thường mua kèm bình xịt cứu hỏa và chăn dập lửa

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 4

Cách sạc Note 7 an toàn

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 5

Khi người dùng cố giữ Note 7 để dùng

Nhung trao luu an theo vu Note 7 no 'xat muoi vao long Samsung' - Anh 6

Khi chúng ta hết lưu đạn nhưng vẫn có Note 7 trong tay

Lê Kiên (Tổng hợp)