Ưu điểm của triệt lông bằng máy ánh sáng không còn lạ với phái đẹp. Triệt lông an toàn, hiệu quả cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Triệt lông không đau là yếu tố đầu tiên trong tất cả các lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp dành cho các bạn gái.Phương pháp triệt lông này thường sử dụng phiên bản mới nhất của IPL với mức độ kiểm soát ánh sáng an toàn hơn, đồng thời bổ sung công nghệ giúp chọn lọc ánh sáng phù hợp cho mỗi vùng da : Khi trị liệu da mỏng( bikini, mép, mặt..) thường dùng ánh sáng cam, còn điều trị cho lông trên vùng dày ( tay, chân, nách..) ánh sáng đỏ mạnh hơn sẽ đem lại hiệu quả cao. Do vậy, làn da có nhạy cảm đến mấy hay đã qua lột tẩy cũng không bị tổn thương.

Sau mỗi lần triệt, lông mọc lên phải tơ và ít dần.

Nếu như máy thế hệ cũ chỉ có thể điều trị ở những vùng lông sậm màu do tập trung nhiều hắc sắc tố dễ dàng hấp thụ năng lượng ánh sáng tối đa còn ở những vùng lông nhạt màu dù bạn có triệt đến 10 lần lông vẫn không bị loại bỏ. Tiêu chuẩn của một địa chỉ triệt lông đạt yêu cầu là sau mỗi lần triệt lông nhất định phải tơ, mảnh và nhạt màu hơn.

Loại bỏ lông tới 90% sau 4 đến 5 lần.

Công nghệ triệt lông mới có sử dụng chùm ánh sáng IPL + RF sẽ tác dụng sâu vào trong da, hấp thụ các hắc sắc tố melanin đồng thời ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và tách ra khỏi gốc nang lông mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da xung quanh. Không chỉ loại bỏ lông sau 4 đến 5 lần mỗi lần diễn ra trong 10-15 phút mà còn chữa trị triệt để bệnh niêm nang lông, giúp se khít lỗ chân lồng và làm trắng sáng vùng da điều trị.

Việc có cam kết trọn đời trong triệt lông cũng quan trọng, bởi lông là một phần tất yếu của cơ thể. Vì thế bạn nên chọn những trung tâm uy tín và có sự cam kết trọn đời cho khách hàng để thực hiện quy trình này.

Bài viết được tư vấn bởi các chuyên gia tại Hệ thống Lavender spa.

Mừng ngày 30/4 và 1/5, Lavender spa áp dụng khuyến mại dành cho dịch vụ triệt lông IPL 5G: giảm giá 20% cho 3 vùng trở lên, 30% cho 4 vùng trở lên. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 5/5.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ:
Hệ thống Lavender spa & Clinic
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 9423939; 043 9423636
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 04730 99999; 04 22 199199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 08 39333219; 08 39333218

Website: http://www.lavenderspa.vn .

Minh Thảo

Tin liên quan