Những ngày qua, chuyện con trai duy nhất của ngôi sao nổi tiếng Thành Long bị bắt về tội tàng trữ và sử dụng ma túy đã khiến các trang giải trí nóng hầm hập. Chưa dừng lại, ngày 21.8, những bí mật về chuyện gia đình của Thành Long tiếp tục được tiết lộ và có những sự thật đã gây rúng động dư luận. Phòng Tổ Danh là người có quá khứ ăn chơi sa đọa, anh thừa nhận đã nghiện ma túy 8 năm và nhà riêng của anh là nơi nhiều ngôi sao nổi tiếng lui tới để sử dụng ma túy; Thành Long xin lỗi khán giả vì không biết dạy con và tiết lộ mẹ ông cũng từng là một nữ giang hồ buôn bán ma túy là những thông tin được các trang giải trí Hoa ngữ đăng tải ngày 21.8

Ngay sau khi con trai Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng và tàng trữ ma túy, một loạt những sự thật rúng động về gia đình Thành Long được tiết lộ.

Phòng Tổ Danh khai nhận đã nghiện ma túy được 8 năm mà gia đình không biết.

Nhà riêng của Phòng Tổ Danh là nơi chứa chấp nhiều ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí sử dụng ma túy.

Nếu chi tiết này được làm rõ, thì không chỉ có Kha Chấn Đông bị bắt mà nhiều ngôi sao khác cũng sẽ bị liên lụy. Công chúng đang ngóng chờ những tình tiết mới về vụ án từ phía cơ quan điều tra.

Khi biết tin con trai bị bắt vì dính đến ma túy, Thành Long đã khóc và rất buồn lòng, vì ông được tin tưởng bầu chọn làm Đại sứ phòng chống ma túy của Trung Quốc.

Sau nhiều ngày im lặng,Thành Long đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả vì không biết dạy con. Ông cũng tiết lộ thêm một loạt những sự thật gây sốc. Mẹ Thành Long từng là một nữ giang hồ buôn bán ma túy.

Cha Thành Long từng là gián điệp cho Tưởng Giới Thạch. Sau này cha Thành Long trở thành cảnh sát và bắt được mẹ Thành Long đi buôn ma túy ở biên giới, nhưng do thương cảm nên được tha và cuối cùng 2 người đã thành một cặp.

Vì mẹ Thành Long từng dính đến ma túy, nên cha ông luôn lấy 3 điều để răn dạy con: Không được phép hút thuốc phiện, tham gia xã hội đen và đánh bạc".

Và Thành Long cũng luôn lấy bài học của cha để răn dạy con trai mình.

Tuy nhiên, Phòng Tổ Danh đã không nghe lời cha và sớm dính đến ma túy.

Thành Long cũng đau đớn thừa nhận con trai mình là kẻ ăn chơi trác táng, thích cặp kè với các hotgirl

Những bức ảnh thời ăn chơi trác táng của Phòng Tổ Danh cũng được tiết lộ .