Trào lưu chống đẩy hot nhất thế giới hiện nay đã thu hút đến gần 60 triệu lượt tham gia, và trong số đó, có những màn thực hiện thử thách vô cùng thú vị và ấn tượng.

TIN LIÊN QUAN

Nhung thu thach chong day #22pushupchallenge an tuong nhat TG - Anh 1

Thử thách chống đẩy #22pushupchallenge sẽ là trào lưu 'phá đảo thế giới ...

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng cách thức thực hiện tích cực, #22pushupchallenge đang được xem là một trong những trào lưu được ủng hộ và hưởng ứng nhất thế giới. Với hàng chục triệu người tham gia, trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, #22pushupchallenge hiện đang có rất nhiều phiên bản tham gia với những cách thể hiện hết sức độc đáo.

Dưới đây là một số màn tham gia thách thức chống đẩy 22 lần nổi bật nhất thế giới hiện nay.

#22pushupchallenge #David Beckham

Đầu tiên, không thể không kể đến màn tham gia thử thách của người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh - David Beckham. David đã liên tục cập nhật video clip thực hiện chống đẩy của mình lên tài khoản cá nhân trong suốt 22 ngày liên tục và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ mọi người.

Trong suốt quá trình thử thách, David không ngừng kêu gọi mọi người tham gia vào thách thức đầy ý nghĩa này. Chính anh cũng là người góp phẩn phổ biến và nhân rộng chiến dịch này trở thành một trào lưu được ủng hộ nhiều nhất hiện nay.

Thân hình nóng bỏng cùng nỗ lực kiên trì thực hiện thử thách của David khiến rất nhiều người hâm mộ và hưởng ứng, thậm chí còn thu hút rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Dwayne ‘The Rock' Johnson, Chris Pratt, Jason Statham, Guy Ritchie,…

#22pushupchallenge #Binh sĩTexas

Trong khoảng thời gian đầu khởi xướng chiến dịch #22pushupchallenge, đội binh sĩ tại tiểu bang Texas (Hoa Kỳ) đã cùng với những người thủ lĩnh, tiếp nhận thách thức này từ lời mời của đội cảnh sát quốc gia Mỹ và Canada trong không khí vô cùng nghiêm túc và quyết tâm.

Video clip sau khi được công bố đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng trào lưu trong quân đội. Ngay sau đó, rất nhiều tập hợp binh lính từ các binh chủng khác nhau đã lần lượt thực hiện thử thách nhằm đóng góp sức mạnh của lớp đàn em đi sau, ủng hộ và khích lệ những chiến binh đã từng hết lòng tham chiến vì quốc gia.

Khung cảnh hoành tráng, đồng bộ và hết sức nghiêm túc trong màn thử thách của các binh sĩ bang Texas.

#22pushupchallenge #Steve Hopwood

Giữa hàng chục triệu video clip tham gia thử thách, màn tham gia thử thách của viên cảnh sát Steve Hopwood đến từ Anh cùng cậu bạn đồng hành 4 chân của mình đang là một trong những video clip được xem và chia sẻ nhiều nhất.

#22pushupchallenge không hề giới hạn bất kỳ điều gì trong cách thức thực hiện, vì thế, rất nhiều màn tham gia thử thách với sự mới lạ và độc đáo luôn chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng quốc tế. Rất nhiều cơ quan cảnh sát, quân đội từ khắp nơi trên thế giới đồng loạt hưởng ứng trào lưu này, ủng hộ những người đồng chí của mình - Đây thực sự là một điều hết sức đáng quý, là nguồn động lực vô cùng lớn lao cho những cựu binh.

Cảnh sát Steve Hopwood và chú chó của mình thực hiện thử thách vô cùng nhịp nhàng và ăn ý, khiến rất nhiều người thích thú.

#22pushupchallenge #Mark Ormrod

Mark Ormrod – Chàng trai bị cụt mất 2 chân và 1 tay này đã tạo nên nguồn cảm hứng mãnh liệt cho chiến dịch #22pushupchallenge. Dù cơ thể không lành lặn như bao người, Mark vẫn quyết tâm tham gia thử thách này để thúc đẩy tinh thần cho những cựu binh đang rơi vào khủng hoảng tâm lý, giống như anh đã từng khi phải chấp nhận những mất mát trên cơ thể mình.

Mark đã cố gắng đến phòng tập để rèn luyện mỗi ngày để có được thể lực tốt thực hiện thách thức. Và thật bất ngờ, anh đã hoàn thành tốt 22 lần chống đẩy trong liên tục 22 ngày chỉ với 1 cánh tay của mình.

Màn tham gia thử thách của Mark đã nhận được sự cổ vũ và ngưỡng mộ từ rất nhiều người. Họ cho biết, hành động của anh chính là hình tượng vượt lên số phận, giúp những cựu binh có thêm niềm tin sống, thoát khỏi khủng hoảng và lạc quan hơn.

#22pushupchallenge #Girls

Không chỉ cánh đàn ông, rất nhiều cô gái cũng đã quyết định tham gia thử thách chống đẩy này, thậm chí còn hoàn thành rất tốt thử thách này. Với mục đích khích lệ, động viên những cựu chiến binh, thách thức #22pushupchallenge thực sự đã tạo nên sức hút cực lớn đối với mọi người bất kể tuổi tác, địa vị hay giới tính.

Cả phái nữ cũng không thể nào bỏ lỡ một trào lưu vừa văn minh lại đang gây sốt khắp thế giới này.

Theo Bích Trâm/Baodatviet.vn