Hằng ngày, có những thói quen giúp nam giới dẻo dai trong "chuyện ấy" mà bạn có thể tham khảo.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 1

Nước giúp chàng dai sức hơn: Đây là một trong những thói quen giúp nam giới dẻo dai trong "chuyện ấy". Lý do là vì khi cung cấp cho cơ thể đầy đủ nước giúp điều chỉnh huyết áp và cải thiện khả năng lưu thông máu. Hai điều này rất quan trọng trong quá trình cương cứng ở phái mạnh.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 2

Do đó, muốn mình khỏe hơn trong chốn phòng the thì đấng mày râu nhớ cung cấp đủ nước cho cơ thể, đừng để khi khát mới uống nước. Những chàng lười uống nước hãy bổ sung nước một cách đều đặn.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 3

Nam giới nên chạy bộ: Những người thường xuyên chạy bộ có đời sống tình dục mạnh mẽ hơn nhiều so với những người thích ngồi ì ở nhà để xem tivi hay lướt web.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 4

Thay vì tìm kiếm những loại thuốc đắt tiền, những người muốn có đời sống tình dục tích cực chỉ cần luyện tập một phương pháp rất đơn giản… chạy bộ hàng ngày.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 5

Lười vận động sẽ tạo thành chứng táo bón mãn tính, xuất tinh đau, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì các chứng bệnh này cũng sẽ giảm hoặc khỏi hẳn.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 6

Tư thế ngủ tác động mạnh tới "chuyện ấy" của nam giới: Bạn đừng xem thường các tư thế ngủ, chính những thói quen khi ngủ đã ảnh hưởng không ít tới khả năng "giường chiếu" của bạn.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 7

Nếu bạn nằm sấp thì cơ quan sinh dục của bạn bị chèn ép, ảnh hưởng tới khả năng lưu thông máu ở những bộ phận này nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 8

Còn khi bạn nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu tới dạ dày, nằm nghiêng bên trái gây ảnh hưởng trực tiếp đến tim. Cả hai vấn đề này đều khiến cho nam giới mất hứng chuyện "phòng the".

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 9

Không nên dành quá nhiều thời gian cho việc lái xe: Tiếng ồn, khí thải, nhiệt độ cao… của ô tô đều ảnh hưởng đến sinh lực đàn ông.

Nhung thoi quen giup nam gioi deo dai trong 'chuyen ay' - Anh 10

Đặc biệt, khi ngồi lâu thì tinh hoàn, mao tinh hoàn và ống dẫn tinh sẽ phải chịu áp lực trong thời gian dài, lưu thông tuần hoàn máu bị tắc nghẽn cục bộ, sự trao đổi chất thải bị tích tụ gây ra bất lợi cho việc sản xuất và dự trữ tinh trùng và sinh lý đàn ông bị giảm sút.