Những thành phố tốt nhất nước Mỹ này cha mẹ có thể yên tâm rằng con cái mình sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 1

Palo Alto bang California là một trong số những thành phố tốt nhất nước Mỹ cho trẻ em. Khí hậu mát mẻ và các dịch vụ chăm sóc y tế khá tốt sẽ đảm bảo các bé phát triển toàn diện, nhất là về mặt sức khỏe. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 2

Blowing Green, Ohio là nơi có hệ thống các trường công lập tốt nhất nước Mỹ nhất là các trường cấp Trung học và Đại học. Các bậc cha mẹ Mỹ thường chọn Ohio làm nơi nuôi dạy con cái để tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ so với việc cho con học các trường tư. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 3

Homewood, Alabama là thành phố có khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm với thiên nhiên cực kỳ rộng lớn và nhiều khu rừng nguyên sinh. Đây cũng được coi là một trong những thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp nhất nước Mỹ. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 4

St. George Utah là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất nước Mỹ và hệ thống các trường học ở mọi cấp được xếp hạng khá cao. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 5

Oak Park, Illinois là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ không chỉ với trẻ em mà cả với người lớn với hệ thống giao thông công cộng và giáo dục cực kỳ tốt, đây cũng là thành phố có mức thu nhập trung bình khá cao. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 6

Chula Vista, California là một trong những thành phố có khí hậu ôn hòa rất phù hợp với trẻ em. Hệ thống giáo dục và y tế công cộng xếp hạng khá và các khu vui chơi, công viên giải trí dành cho trẻ em dày đặc đã biến nơi đây thành thành phố tốt nhất cho trẻ em ở Mỹ. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 7

Holland, Michigan vẫn còn mang dáng dấp khá... quê mùa và không hề nhộn nhịp như những thành phố khác. Dù vậy, hệ thống giáo dục ở đây lại được đánh giá khá cao nhất là giáo dục ở bậc tiểu học. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 8

Newton, Massachusetts là một thành phố đứng cuối bảng xếp hạng tỷ lệ tội phạm ở Mỹ. Đây cũng là nơi có hệ thống giáo dục khá phát triển và là một trong những thành phố ra đời sớm nhất nước Mỹ với rất nhiều dấu ấn về lịch sử, văn hóa. Ảnh: Liva.

Nhung thanh pho tot nhat nuoc My de nuoi day con cai - Anh 9

Chandler, Arizona là một thành phố có trình độ dân trí trung bình cao nhất nước Mỹ, thêm vào đó ở đây còn có hệ thống giáo dục, bệnh viện công rất tốt và đặc biệt là rất nhiều công viên với tỷ lệ cây xanh trên đầu người cao bậc nhất nước Mỹ. Ảnh: Liva.