Những tấm thảm độc đáo và tuyệt đẹp mang cảm hứng thiên nhiên của nghệ sĩ Alexandra Kehayoglou sẽ khiến căn phòng của bạn "lột xác" hoàn toàn.

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 1

Nghệ sĩ Alexandra Kehayoglou được sinh ra trong một gia đình ở Argentina. 34 tuổi, Alexandra bắt đầu dệt nên những tấm thảm độc đáo và kỳ lạ sau khi hoàn thành khóa học nghệ thuật từ năm 2008. Đến nay, người nghệ sĩ đã trở nên nổi tiếng với những tác phẩm đẹp mê hoặc của mình. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 2

Để dệt nên những tấm thảm nghệ thuật bắt mắt như thế này, Alexandra Kehayoglou sử dụng các loại sợi thừa từ những cuộn lớn và các phụ liệu có sẵn trong công ty gia đình. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 3

Thông thường, Alexandra sẽ mất khoảng hai tháng hoặc hơn để có thể hoàn thành một tấm thảm kỳ lạ và cuốn hút giống như thế này. Thực tế, nhiều người cho rằng những tấm thảm của Alexandra giống như một tác phẩm hội họa với chất liệu độc đáo. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 4

Còn theo Alexandra Kehayoglou chia sẻ, cô đã lớn lên cùng những tấm thảm, cô nhận ra rằng niềm đam mê sáng tạo với những tấm thảm đã nằm trong gen của cô. Việc trở thành một nghệ sĩ làm thảm thực sự là con đường đã định sẵn. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 5

Cận cảnh một phần tấm thảm cầu kỳ chứa đựng kiến thức, tài năng, tâm hồn, nhiệt huyết của nghệ sĩ Alexandra Kehayoglou. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 6

Thông thường, những tác phẩm của Alexandra được lấy cảm hứng từ cảnh quan quê hương với những cánh đồng rêu đặc trưng. Cô muốn tất cả mọi người nhìn vào những tấm thảm của mình cảm nhận được sự thay đổi của không gian xung quanh. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 7

Cô hi vọng những tấm thảm do mình tỉ mỉ làm ra sẽ khiến người dùng có thể trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới, mở ra trí tưởng tượng vô hạn của chính họ. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 8

Đôi lúc, Alexandra cũng làm những tấm thảm nhỏ theo yêu cầu trang trí tiểu tiết của khách hàng và hiệu quả trang trí của những tấm thảm do nghệ sĩ Alexandra sáng tạo luôn mang đến sự bất ngờ, khiến khách hàng thích thú. (Nguồn Bored Panda)

Nhung tam tham dieu ky giup can phong nhuom mau thien nhien - Anh 9

Cận cảnh công việc của nghệ sĩ Alexandra Kehayoglou. (Nguồn Bored Panda)