Bộ sưu tập trang sức trị giá nhiều triệu USD trong đó có cả chiếc nhẫn đính hôn sẽ thuộc về Angelina Jolie sau ly hôn với Brad Pitt.

Trong đơn ly hôn hôm 19/9, ngoài quyền nuôi con, Angelina Jolie còn yêu cầu sẽ được giữ lại tất cả những món đồ trang sức và vật dụng cá nhân mà Brad Pitt đã tặng cô trong suốt 12 năm bên nhau. Trong số đó có chiếc nhẫn đính hôn kim cương 16 carat trị giá 250.000 USD mà Pitt đã thiết kế để cầu hôn Angie vào năm 2012. Đôi khuyên tai hình giọt lệ làm bằng ngọc lục bảo của hãng Lorraine Schwartz mà Angelina Jolie đeo trên thảm đỏ Oscar 2009 có giá 2,5 triệu USD. Chiếc nhẫn ngọc lục bảo nặng 65 carat trị giá hơn 1 triệu USD là một trong số những nữ trang sẽ thuộc về Angelina Jolie sau khi ly hôn. Bộ trang sức bằng ngọc lục bảo hiệu Procop Jolie đeo khi đi quảng bá Kung Fu Panda 2 trong khuôn khổ Liên hoan Phim Cannes năm 2011. Khi Jolie nhận giải Jean Hersholt Humanitarian năm 2014, cô đeo khuyên tai kim cương nặng 42 carat hiệu Procop. Một trong những bộ trang sức mà ngôi sao Tomb Raider đeo nhiều năm nay khi đi dự sự kiện là bộ khuyên tai ngọc trai cỡ lớn. Ngôi sao Angelina Jolie còn có một chiếc vòng cổ bằng ngọc trai trong bộ sưu tập trang sức cá nhân.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 1

Trong đơn ly hôn hôm 19/9, ngoài quyền nuôi con, Angelina Jolie còn yêu cầu sẽ được giữ lại tất cả những món đồ trang sức và vật dụng cá nhân mà Brad Pitt đã tặng cô trong suốt 12 năm bên nhau.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 2

Trong số đó có chiếc nhẫn đính hôn kim cương 16 carat trị giá 250.000 USD mà Pitt đã thiết kế để cầu hôn Angie vào năm 2012.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 3

Đôi khuyên tai hình giọt lệ làm bằng ngọc lục bảo của hãng Lorraine Schwartz mà Angelina Jolie đeo trên thảm đỏ Oscar 2009 có giá 2,5 triệu USD.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 4

Chiếc nhẫn ngọc lục bảo nặng 65 carat trị giá hơn 1 triệu USD là một trong số những nữ trang sẽ thuộc về Angelina Jolie sau khi ly hôn.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 5

Bộ trang sức bằng ngọc lục bảo hiệu Procop Jolie đeo khi đi quảng bá Kung Fu Panda 2 trong khuôn khổ Liên hoan Phim Cannes năm 2011.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 6

Khi Jolie nhận giải Jean Hersholt Humanitarian năm 2014, cô đeo khuyên tai kim cương nặng 42 carat hiệu Procop.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 7

Một trong những bộ trang sức mà ngôi sao Tomb Raider đeo nhiều năm nay khi đi dự sự kiện là bộ khuyên tai ngọc trai cỡ lớn.

Nhung tai san thuoc ve Angelina Jolie sau ly hon Brad Pitt - Anh 8

Ngôi sao Angelina Jolie còn có một chiếc vòng cổ bằng ngọc trai trong bộ sưu tập trang sức cá nhân.