Các nhà nghiên cứu liên tục đưa ra những thông tin khá kì lạ về việc ngoại tình. Sau đây là một vài trong số đó có thể khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và cũng cân nhắc chính tình huống của mình đó.

1. Facebook có thể dẫn đến sự không chung thủy

Nhung su that ki quac ve chuyen ngoai tinh - Anh 1

Một nghiên cứu mới được đưa ra từ tờ báo Cyberpsychology, Behavior, and Social Networking cho rằng Facebook dẫn dắt người dùng nối lại liên lạc với các mối quan hệ ngày trẻ.

Điều này có thể dẫn đến có nhiều mối quan hệ hơn, rồi lục đục rồi chia tay.

2. Người Pháp ngoại tình nhiều nhất

Nhung su that ki quac ve chuyen ngoai tinh - Anh 2

Người Pháp thường được biết đến như là mẫu người yêu tuyệt vời, lãng mạn nhất thế giới, thế nhưng họ lại không chung thủy lắm đâu.

Một cuộc thăm dò tại Pháp cho thấy phần lớn đàn ông và một phần ba phụ nữ thừa nhận đã lừa dối nửa kia của mình. Sự thủy chung đã bị giảm dần từ những năm 1970khi 19% thừa nhận đã ngoại tình.

3. Những kẻ hay giả vờ cũng thường ngoại tình

Nhung su that ki quac ve chuyen ngoai tinh - Anh 3

Nếu người ấy đang giả vờ thực hiện cử chỉ tình tứ nào đó, hãy coi chừng. Có thể đó là dấu hiệu anh ấy hay cô ấy học từ một ai khác đó. Thường những người hay giả vờ nồng nhiệt lại càng thiếu tin tưởng.

4. Những kẻ ngoại tình ưa thích các chuỗi nhà hàng

Nhung su that ki quac ve chuyen ngoai tinh - Anh 4

Nghi ngờ người kia đang ngoại tình? Nơi đầu tiên bạn nên đến điều tra là một nhà hàng có nhiều chuỗi cửa hàng. Một trang web nghiên cứu các mối quan hệ tình yêu Ashley Madison đã hỏi hơn 40,000 người ngoại tình họ muốn ăn tối lãng mạn mà bí mật ở đâu, và đã có được danh sách top 10 điểm đến cho các mối quan hệ bên ngoài. Red Lobster, Outback Steakhouse, Chili's và P.F. Chang's… - toàn là các chuỗi nhà hàng nổi tiếng thôi.

5. Những kẻ ngoại tình cũng chuộng những chuỗi cửa hàng

Nhung su that ki quac ve chuyen ngoai tinh - Anh 5

Sau đó AshleyMadison.com hỏi họ về thói quen mua sắm. Trong 50,000 người nhất là phụ nữ, thì luôn muốn dành tiền để trở nên đẹp đẽ trước tình nhân. 27% còn tiết lộ có thẻ tín dụng riêng để dành cho người tình bí mật.

Vậy những cửa hàng phổ biến nhất với họ là gì? Banana Republic, J. Crew, Macy's, Ann Taylor, and H&M- những chuỗi cửa hàng lại dành vị trí khá cao trong danh sách nữa.

Đỗ Khánh Huyền