HLV Goetz loại thủ môn Lâm Ấn Độ khỏi SEA Games 26; Cầu mây nữ Việt Nam có hi vọng đoạt HCV; U23 Indonesia bị bỏ rơi… là những sự kiện thể thao đáng chú ý ngày 2/11.

Cầu mây nữ Việt Nam có hi vọng đoạt HCV. Ngày hôm nay ban tổ chức SEA Games đã công bố kết quả bốc thăm môn cầu mây. Do Thái Lan năm nay không tham dự nội dung đôi nữ, nên ĐT Việt Nam được đánh giá khá cáo trong việc đoạt HCV ở nội dung này. Theo kết quả bốc thăm, ĐT nữ Việt Nam nằm ở bảng B, cùng với Indonesia và Philippines. Bảng A gồm có 3 đội là Myanmar, Malaysia và Lào.

HLV Goetz loại thủ môn Lâm Ấn Độ khỏi SEA Games 26. Ngày hôm nay, HLV Falko Goetz đã gửi cho ban tổ chức môn bóng đá nam danh sách dự SEA Games 26 của ĐT U23 Việt Nam. Dù mang sang Indonesia 21 tuyển thủ, song quy định của SEA Games chỉ cho phép mỗi đội được đăng kí 20 cầu thủ, nên đến phút chót HLV người Đức Falko Goetz đã quyết định loại thủ thành số 3 Lâm Ấn Độ. Như vậy U23 Việt Nam sẽ chỉ có 2 thủ môn là Tuấn Mạnh và Bửu Ngọc.

Thủ môn Lâm Ấn Độ đã bị loại khỏi danh sách dự SEA Games vào phút chót

ĐT futsal nữ Việt Nam thắng đậm khi tập huấn. Để chuẩn bị cho SEA Games 26, ĐT futsal nữ Việt Nam đang có chuyến tập huấn 10 ngày tại Bangkok (Thái Lan).Ở trận giao hữu đầu tiên tại xứ sở Chùa vàng chiều 1/11, các cô gái Việt Nam đã giành thắng lợi 7-1 trước CLB nữ Chonburi. Môn futsal SEA Games 26 diễn ra từ 17 đến 22/11/2011.

Chậm tiến độ lắp thiết bị phục vụ môn bơi ở SEA Games. Mười ngày trước khi môn bơi của SEA Games 26 khởi tranh, cung thể thao dưới nước trong Tổ hợp Jakabaring ở Palembang vẫn thiếu thiết bị. Trên tờ Jakarta Globe hôm qua, Prambanan Dwipaka - phụ trách kỹ thuật của cung thể thao dưới nước - cho biết các nhân viên dưới quyền ông vẫn chưa thể hoàn thiện công trình vì chưa được cung cấp đủ các thiết bị.

U23 Indonesia bị bỏ rơi. Buổi tập sáng nay của đội chủ nhà không thể diễn ra đúng kế hoạch vì ban tổ chức không cho xe bus tới khách sạn đón. Để tới sân tập trong khu tổ hợp Senayan, các thành viên U23 Indonesia phải cuốc bộ từ khách sạn Sultan, nơi họ ở trong thời gian tập trung dự SEA Games 26. Các buổi tập được lên lịch từ trước và ban tổ chức SEA Games 26 (INASOC) chịu trách nhiệm sắp xếp xe bus đưa, đón các đội tuyển. HLV Darmawan vì thế rất ngạc nhiên và bất bình trước sự cố sáng nay.

NGUYỄN TRẦN (Xzone.vn)

Các tin liên quan