Ngoài dịch vụ đẳng cấp, các hãng hàng không tốt nhất thế giới như Singapore Airlines, Emirates, Qatar Airways... còn làm thỏa mãn hành khách với những bữa ăn thượng hạng.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 1

1. Singapore Airlines: Đây là món ăn trên khoang hạng nhất của Singapore Airlines, hãng hàng không tốt nhất thế giới. Trong hình là món cá vược biển cùng với các loại rau xào ăn kèm với cơm.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 2

2. Emirates, hãng hàng không tốt thứ hai trên thế giới, phục vụ trứng cá muối của Iran như là món khai vị trên khoang hạng nhất và khoang thương gia.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 3

3. Trên khoang hạng thương gia của hãng Air New Zealand, hành khách có thể nếm thử các món ăn nhẹ như cá hồi hun khói gravadlax với củ cải đường.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 4

4. Qatar Airways phục vụ hành khách khoang hạng nhất với bữa sáng kiểu truyền thống Trung Đông.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 5

5. Hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways (ANA) cung cấp tất cả mọi thứ từ sushi và súp miso đến món bít tết thịt bò Wagyu. Các bữa ăn 4 món bao gồm một món khai vị, món cá, món chính, món tráng miệng và rượu vang.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 6

6. Các món ăn trên các chuyến bay của hãng Virgin Australia cũng không kém phần tinh tế. Hành khách thương gia được phục vụ thực đơn ba món bao gồm cả món khai vị như món cá hồi hun khói trong hình.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 7

7. Hãng Virgin Atlantic nổi tiếng với những bữa ăn sang chảnh trên máy bay. Món thịt bò phi lê với khoai tây xay nhuyễn được phục vụ hành khách ở khoang Upper Class.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 8

8. Hành khách hạng Thương gia của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air được phục vụ một loạt các món ăn địa phương như súp miso, sushi và trái cây tươi.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 9

9. Hãng hàng không Porter Airlines của Canada cung cấp một bữa ăn nóng hoặc các món ăn nhẹ như bánh sandwich hoặc mì salad. Không có khoang thương gia hay khoang hạng nhất nhưng hãng Porter Airlines phục vụ miễn phí các món ăn nhẹ như bia và rượu vang cho tất cả hành khách.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 10

10. Hãng Qantas gần đây đưa ra một thực đơn 8 món cho hành khách hạng nhất. Các món ăn trên thực đơn gọi món gồm tôm hùm, cocktail, trứng cá muối và thịt cừu.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 11

11. Tùy thuộc vào nơi bạn bay đến, thực đơn khoang hạng thương gia của Cathay Pacific sẽ thay đổi. Chẳng hạn như hãng phục vụ các món ăn Trung Quốc như thịt heo với cơm trứng chiên, ăn kèm với salad, món tráng miệng và rượu vang.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 12

12. Hãng Turkish Airlines phục vụ các món ăn Địa Trung Hải đơn giản cho hành khách hạng Thương gia. Các bữa ăn của hãng bao gồm các món salad phụ, món tráng miệng và một ly rượu.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 13

13. Hãng EVA Air cung cấp hành khách bữa ăn trưa trên khoang hạng nhất gồm món tôm và salad xoài như trong hình.

Nhung 'son hao hai vi' cua cac hang hang khong tot nhat the gioi - Anh 14

14. Khoang hạng nhất và khoang thương gia của hãng KLM phục vụ các món ăn cao cấp được tạo ra bởi đầu bếp nổi tiếng Onno Kokmeijer. Tất cả các món chính đều có kèm theo món khai vị và một món tráng miệng, cũng như tùy chọn rượu vang.