Không chỉ có hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, phim "Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng" (Fantastic Beasts) còn thu hút người xem bởi dàn sinh vật lạ lẫm.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 1

Bowtruckle có bộ dạng giống như một cành cây, rất khó để nhận dạng trong môi trường tự nhiên. Thân của loài Bowtruckle được tạo thành từ một thân cây có rễ, những cành nhỏ đầy lá và đôi mắt nâu. Loài Bowtruckle chỉ ăn côn trùng và có tính khách khá hiền lành, thậm chí còn rơi rụt rè.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 2

Niffler: Loài vật nhỏ bé, đầy lông với chiếc mũi dài này là sự kết hợp của loài chuột chũi và loài thú mỏ vịt. Loài Niffler cất giữ những món đồ mà chúng lấy được trong bụng của chúng. Dù là một loài vật hiền lành và đáng yêu nhưng Niffler có thể gây ra hàng loạt rắc rối trong quá trình săn tìm những vật sáng lấp lánh.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 3

Thunderbird là loài sinh vật thuộc họ nhà chim với kích thước to lớn tới từ vùng đất Arizona có khí hậu khô cằn. Đầu của Thunderbird trông khá giống với đầu của Hippogriff – loài đại bàng trong thế giới phù thủy – với đôi cánh lớn cùng những hình ảnh khắc họa mây trời. Sức mạnh tạo ra sấm sét của loài chim này đến từ mỗi lần vỗ cánh.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 4

Swooping evil là sự kết hợp giữa loài bò sát và bướm khổng lồ. Khi đứng yên, trông Swooping Evil như một cái kén xanh có gai. Nhưng khi giang rộng đôi cánh đầy màu sắc, trông nó thực sự rất đẹp. Nọc của nó nếu được pha loãng với đúng liều lượng có thể dùng để xóa đi những kí ức đáng quên.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 5

Erumpent có nguồn gốc từ Châu Phi với cơ thể to lớn và đáng sợ, chiếc sừng và chiếc đuôi dài trông giống như một sợi dây thừng. Nhìn từ xa, người ta dễ nhầm nó với một con tê giác. Chiếc sừng sắc nhọn có chứa một chất lỏng có hàm lượng độc tố cao, có khả năng khiến cho tất cả những vật mà nó húc vào phát nổ.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 6

Demiguise được miêu tả là một sinh vật trông giống loài linh trưởng với bộ lông màu xám, đôi mắt to tròn và sâu thẳm. Khả năng đặc biệt của nó là trở nên vô hình nếu cần, và có thể nhìn thấy trước tương lai.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 7

Occamy là một sinh vật 2 chân lai giữa rồng và chim, với thân hình uốn lượn. Những loài vật này được sinh ra từ quả trứng với lớp vỏ làm bằng bạc nguyên chất có giá trị tương đương cả một gia tài. Nguồn gốc của The Occamy là từ vùng Viễn Đông và Ấn Độ, và chúng có thể thu nhỏ lại hay to ra tùy thuộc vào không gian xung quanh.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 8

Graphorn là sinh vật ma thuật nguy hiểm và hung hăng, có nguồn gốc từ vùng núi châu Âu. Các con Graphorn có kích thước khá lớn, có bướu ở lưng, với lớp da màu tím xám, dày và cứng hơn cả da rồng. Với làn da này, chúng có thể kháng các phép thuật. Graphorn có hai sừng vàng và có bốn chân. Chúng nổi tiếng là những sinh vật hung hãn và rất khó để thuần phục.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 9

Murtlap là sinh vật có bề ngoài giống loài gặm nhấm với những chỏm lông trông như của loài hải quỳ mọc ở trên lưng. Bất cứ một phù thủy nào bị Murtlap cắn có thể sẽ nhiễm phải chứng phát ban và cảm thấy ngứa ngáy.

Nhung sinh vat huyen bi lam 'khuynh dao' the gioi cua Fantastic Beasts - Anh 10

Mooncalf là sinh vật nhút nhát, chỉ ra khỏi hang vào đêm trăng tròn. Loài vật có 4 chân này sở hữu một lớp da nhẵn nhụi có màu xám và những đôi mắt to tròn. Xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới này, chúng thường để lại những hình thù kỳ lạ trên các cánh đồng lúa mỳ, và mọi người tin rằng đó là do chúng vừa thực hiện những điệu nhảy quái lạ trên hai chân sau để quyến rũ bạn tình./.