Tại triển lãm VIMS 2016, hãng siêu xe Porsche sẽ đem tới trưng bày tổng cộng 5 dòng xe khác nhau, trong đó có chiếc Panamera thế hệ mới.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 1

Tại triển lãm ôtô Quốc tế Việt Nam (VIMS) lần I ở Hà Nội vào năm ngoái, hãng siêu xe Porsche đã "ghi dấu ấn" với người tiêu dùng Việt Nam với khu trưng bày quy mô, đặc biệt có sự xuất hiện của siêu xe 911 GT3 RS. Vào cuối tháng 10 tới, hãng sẽ quay trở lại VIMS 2016 với khu trưng bày các dòng xe thể thao mới nhất.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 2

Nhắc tới Porsche là nhắc tới dòng xe thể thao huyền thoại 911, và tại triển lãm năm nay, phiên bản 911 Targa 4 hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe "hot" nhất tại triển lãm. Mẫu xe này nổi bật bởi hệ thống mui xếp dạng targa đóng mở tự động hoàn toàn mới, với phần mui cứng giấu gọn trong mái kính phía sau xe.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 3

Cũng là xe mui trần như 911 Targa 4, nhưng 718 Boxster lại đồng thời là một trong những mẫu xe có giá "phải chăng" nhất của Porsche hiện nay. Chiếc xe sở hữu kiểu dáng mui trần 2 chỗ (roadster) với mui xếp mềm truyền thống, thể thao nhưng cũng rất thời trang.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 4

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe bán chạy nhất của Porsche là chiếc SUV cỡ trung Macan. Trong triển lãm VIMS 2016 tới, chiếc Macan được trưng bày sẽ là phiên bản GTS kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 5

Cao cấp hơn so với Macan là dòng SUV Cayenne; đây cũng là mẫu xe SUV thương mại đầu tiên của Porsche được sản xuất hàng loạt. Vẫn giữ nguyên các đặc tính vận hành thể thao đậm chất Porsche, nhưng Cayenne còn đi kèm với nội thất sang trọng và sự tiện dụng.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 6

Đặc biệt, dòng sedan hạng sang Panamera thế hệ thứ 2, vừa chỉ được Porsche ra mắt thị trường Thế giới vào đầu năm nay cũng sẽ xuất hiện trong "đội hình" của hãng tại VIMS 2016. Phiên bản được trưng bày sẽ là bản cao cấp nhất Panamera Turbo.

Nhung sieu xe Porsche nao se xuat hien tai VIMS 2016? - Anh 7

Khu trưng bày Porsche với diện tích rộng gần 500m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, mang đến một không gian hiện đại, đậm chất thể thao và nhấn mạnh giá trị đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu.