Không khó để lý giải vì sao tuổi teen khắp nơi yêu thích Disney Channel, hay HBO có fan ruột ở tất cả các nước. Tại Việt Nam, truyền hình là một lĩnh vực còn mới, tuy vậy các kênh truyền hình đang bắt đầu đi theo hướng chuyên nghiệp hóa. Không ngoại lệ, Yeah1 bắt kịp xu thế mới với tiêu chí trở thành kênh truyền hình dành cho tuổi teen hàng đầu tại Việt Nam.

Một trong những chương trình đang thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ là “Alo Alo”, chương trình tương tác giữa khán giả và khách mời là những tên tuổi trong làng nghệ. Ý tưởng hay, ngôn ngữ trẻ trung, khán giả tự do đề xuất những yêu cầu, thử thách “quái” cho khách mời đã tạo nên một chương trình ấn tượng và được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Khán giả sẽ không thể nhịn cười khi nghe MC Trấn Thành hát bài hát Xôi vò với rock, jazz, ballad... và vừa hát Cây cầu dừa vừa nhảy như Michael Jackson. Trong một số quay khác, chị Chanh phải thể hiện đủ các thể loại rock, cải lương, dân ca trong khi lắc vòng hay múa dù theo yêu cầu của khán giả. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự duyên dáng và linh hoạt của hai MC Hoàng Phi và Khởi My trong chương trình này. Sự kết hợp ăn ý của họ được coi là dấu ấn trong chương trình.

Ngoài “Alo, Alo” sắp tới, với hơn 10 tiêu điểm âm nhạc, cuộc đổ bộ của V-Pop, K Pop và nhạc quốc tế như “Tôi làm DJ”, “Cocktail âm nhạc”, “Thư viện hit” … sẽ làm nức lòng các khán giả trẻ cả nước. Thêm gần 20 đầu chương trình mới hoàn toàn hoặc phiên bản mới dành riêng cho giới trẻ với các cung bậc tình yêu trong “Chinh phục Lọ lem”, “Điệp vụ tình yêu”… Trong “Yeah1 refreshed” mỗi ngày khán giả teen đều được thưởng thức những chương trình đan xen gồm ca nhạc, phim thần tượng nổi tiếng và các show cực hay độc quyền của Yeah1.

Cùng điểm mặt những chương trình làm nên tên tuổi Yeah1:

Ca sĩ Băng Di - Thật và thách

Cảm nhận âm nhạc

Hậu trường vui nhộn

MC Trấn Thành

Show truyền hình Alo Alo thu hút khán giả trẻ

Hải Minh