Mới đây, Phương Mỹ Chi từng bị cô ruột tố vô ơn, bỏ mặc người thân: "Dù nhà sát ngõ bên nhưng cũng không hề qua thăm Út".

Ghi dấu ấn mạnh từ Giọng hát việt nhí 2013 với dòng nhạc quê hương trữ tình, Phương Mỹ Chi để lại ấn tượng sâu sắc với biệt danh chị Bảy. Từ đó đến nay, cô bé liên tục chạy show, xuất hiện trước khán giả.

Bên cạnh việc kinh tế gia đình được cải thiện, cô bé cũng gặp rất nhiều khó khăn, scandal không đáng có. Đứng trước mỗi sự việc, Phương Mỹ Chi đều chọn cách im lặng.

Nhung scandal tung 'deo dang' Phuong My Chi trong 4 nam ca hat - Anh 1

Phương Mỹ Chi liên tục dính scandal trong 4 năm ca hát

Bị tố vô ơn với Hiền Thục ngay sau khi giành vị trí Á quân

Trong suốt chặng đường tham gia Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi được Hiền Thục dìu dắt. Tuy nhiên, sau chương trình, cô bé và huấn luyện viên của mình không có bất cứ sự gắn bó nào dù trên sân khấu hay ngoài đời thực. Điều này khác hẳn với những cặp đôi thầy trò khác như Cẩm Ly - Thiện Nhân, Thanh Bùi - Ngọc Duy...

Không thân thiết với Hiền Thục, nhưng sau cuộc thi, Phương Mỹ Chi lại nhấn Quang Lê làm cha nuổi và tung nhiều sản phẩm âm nhạc. Chỉ một thời gian hợp tác, cô bé và cha nuôi lại bị cư dân mạng chỉ ra những dấu hiệu bị rạn nứt.

Nhung scandal tung 'deo dang' Phuong My Chi trong 4 nam ca hat - Anh 2

Hét giá cát - xê cao ngất ngưởng

Sau khi kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, cô bé 10 tuổi liên tục chạy show để cải thiện kinh tế gia đình. Lúc này, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin gia đình của Phương Mỹ Chi đòi 600 triệu của cho việc thu âm 10 ca khúc phục vụ kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, hét giá tham dự sự kiện 5.000 USD, giá đi hát sự kiện là 30 triệu đồng...

Thông tin này khiến hình ảnh nữ ca sĩ nhí bị tụt dốc không phanh trong lòng khán giả.

Nhung scandal tung 'deo dang' Phuong My Chi trong 4 nam ca hat - Anh 3

Gia đình Phương Mỹ Chi

Ăn mặc không hợp tuổi

Trải qua 4 năm ca hát, Phương Mỹ Chi đã trưởng thành hơn nhiều trong cách cư xử, lỗi suy nghĩ và cả cách lựa chọn trang phục. Mới đây, cô bé liên tục xuất hiện với những trang phục hở bạo, trang điểm quá sắc khiến cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ nhí ăn mặc không hợp tuổi.

Và đây cũng là lần duy nhất Phương Mỹ Chi nói lời xin lỗi trên trang cá nhân. Hành động này của cô bé khiến cư dân mạng có chút nguôi ngoai.

Nhung scandal tung 'deo dang' Phuong My Chi trong 4 nam ca hat - Anh 4

Ăn mặc hở hang cũng là 1 trong những scandal của Phương Mỹ Chi

Bị cô ruột tố bỏ mặc người thân, gửi tiền như "bố thí"

Mới đây, Phương Quế Như - cô ruột của Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ về mâu thuẫn với gia đình cháu gái: “Phương Mỹ Chi dù nhà sát ngõ bên nhưng cũng không hề qua thăm Út…Thậm chí chưa một lần nhấc máy gọi điện thoại hỏi thăm Út, dù những xích mích đó là việc của ba má Mỹ Chi và Út…”.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết thêm, khi cháu gái nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi mỗi tháng chỉ chu cấp cho cô Út 2 triệu đồng. Thậm chí, sau khi gia đình Phương Mỹ Chi mua nhà ra ở riêng, cô Út không sống với gia đình cháu gái. Kể từ đó kinh tế dần khó khăn hơn, không đủ sống nên có xin thêm mẹ Phương Mỹ Chi 1 triệu, tức mỗi tháng gia đình anh trai chu cấp cho cô Út 3 triệu đồng.

Phương Quế Như nghẹn ngào chia sẻ: “Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho Út, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên Út buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại với Út nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia Út cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia”

Nhung scandal tung 'deo dang' Phuong My Chi trong 4 nam ca hat - Anh 5

Phương Mỹ Chi từng đứng chung sân khấu với cô Út

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN