Nhiều ngôi sao rất biết cách sử dụng tên tuổi của mình để kinh doanh online thành công.

Cô gái thời tiết Mai Ngọc. Từ cú đà nổi tiếng trên cộng đồng mạng với gu thời trang cực chuẩn cả trong đời thường lẫn khi xuất hiện trên sóng truyền hình, MC Mai Ngọc đã mở cửa hàng thời trang mang tên “Weather Girl” chuyên về trang phục thiết kế bán cả off và online. Cửa hàng này của cô gái thời tiết đã rất thành công. Chỉ trong 1 năm cô đã liên tiếp khai trương thêm 2 cửa hàng vị trí đẹp ở Hà Nội. Lợi thế của chuỗi cửa hàng này là cô MC mặc bộ nào hot bộ đấy. Từ đây mà Mai Ngọc ghi tên vào những sao Việt có thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sống ở nước ngoài, thương mại điện tử đã rất quen thuộc, vì thế mà Kỳ Duyên kinh doanh online rất thuận lợi. Hơn nữa, thị phần kinh doanh này không cần nhiều vốn, không tốn tiền thuê mặt bằng để những người không thường xuyên ở Việt Nam như cô thuận tiện đủ đường. Kỳ Duyên tập trung vào mảng mỹ phẩm cho chị em bởi về nước cô nhận thấy để mua được mỹ phẩm hàng chuẩn bày bán ở trung tâm thương mại giá quá cao. Sức ảnh hưởng từ sự nổi tiếng của mình cũng khiến cho nữ MC kinh doanh rất thuận tiện. Hari Won. Cô nàng ca sĩ đến từ Hàn Quốc gần đây rất nổi với nhiều scandal đình đám, tuy nhiên ít ai biết cô cũng đã rất nỗ lực và thành công với nghề tay trái là kinh doanh trực tuyến. Cụ thể là thương hiệu giày Talaha trên trang thương mại điện tử Sendo (Sen Đỏ) của cô bán rất chạy. Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng từ giày cao gót, giày bệt hay sandal…, các sản phẩm giày của Talaha có mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vân Navy. Ngôi sao teen một thời rất hot với vai diễn trong “5s online” có gu thời trang trẻ trung và cá tính. Nàng hot girl Hà Thành nổi tiếng có đầu óc kinh doanh từ nhiều năm nay và cô cũng đã rất thành công. Các tín đồ thời trang trên facebook đã chẳng lạ gì thương hiệu thời trang của riêng Vân. Các sản phẩm quần áo đều do Vân Navy thiết kế, chọn vải và tự mình làm mẫu chính. Tên tuổi càng được hâm nóng, lại giúp shop thời trang online của cô kinh doanh thêm hiệu quả.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 1

Cô gái thời tiết Mai Ngọc. Từ cú đà nổi tiếng trên cộng đồng mạng với gu thời trang cực chuẩn cả trong đời thường lẫn khi xuất hiện trên sóng truyền hình, MC Mai Ngọc đã mở cửa hàng thời trang mang tên “Weather Girl” chuyên về trang phục thiết kế bán cả off và online.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 2

Cửa hàng này của cô gái thời tiết đã rất thành công. Chỉ trong 1 năm cô đã liên tiếp khai trương thêm 2 cửa hàng vị trí đẹp ở Hà Nội. Lợi thế của chuỗi cửa hàng này là cô MC mặc bộ nào hot bộ đấy. Từ đây mà Mai Ngọc ghi tên vào những sao Việt có thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 3

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sống ở nước ngoài, thương mại điện tử đã rất quen thuộc, vì thế mà Kỳ Duyên kinh doanh online rất thuận lợi. Hơn nữa, thị phần kinh doanh này không cần nhiều vốn, không tốn tiền thuê mặt bằng để những người không thường xuyên ở Việt Nam như cô thuận tiện đủ đường.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 4

Kỳ Duyên tập trung vào mảng mỹ phẩm cho chị em bởi về nước cô nhận thấy để mua được mỹ phẩm hàng chuẩn bày bán ở trung tâm thương mại giá quá cao. Sức ảnh hưởng từ sự nổi tiếng của mình cũng khiến cho nữ MC kinh doanh rất thuận tiện.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 5

Hari Won. Cô nàng ca sĩ đến từ Hàn Quốc gần đây rất nổi với nhiều scandal đình đám, tuy nhiên ít ai biết cô cũng đã rất nỗ lực và thành công với nghề tay trái là kinh doanh trực tuyến.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 6

Cụ thể là thương hiệu giày Talaha trên trang thương mại điện tử Sendo (Sen Đỏ) của cô bán rất chạy. Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng từ giày cao gót, giày bệt hay sandal…, các sản phẩm giày của Talaha có mức giá đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 7

Vân Navy. Ngôi sao teen một thời rất hot với vai diễn trong “5s online” có gu thời trang trẻ trung và cá tính. Nàng hot girl Hà Thành nổi tiếng có đầu óc kinh doanh từ nhiều năm nay và cô cũng đã rất thành công.

Nhung sao Viet kinh doanh online cuc dinh - Anh 8

Các tín đồ thời trang trên facebook đã chẳng lạ gì thương hiệu thời trang của riêng Vân. Các sản phẩm quần áo đều do Vân Navy thiết kế, chọn vải và tự mình làm mẫu chính. Tên tuổi càng được hâm nóng, lại giúp shop thời trang online của cô kinh doanh thêm hiệu quả.