Top 4 bao gồm Taeyang, Jay Park, Kahi và HyunA.

Ai là sao thần tượng nhảy đỉnh nhất?

4 tên tuổi xếp hạng cao nhất là Taeyang, Jay Park, Kahi và HyunA

Đội ngũ làm chương trình MBC Show Champion đã mở cuộc thăm dò với một số nhóm vũ công với chủ đề: “Ai là thần tượng nhảy đỉnh nhất?”. Kết quả cuối cùng, Big Bang Taeyang, Jay Park, Kahi và 4Minute HyunA đã được lựa chọn là 4 đại diện nhảy đỉnh nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc xứ Hàn. Một số tên tuổi còn lại trong list có thể kể đến DBSK Yunho, MBLAQ Lee Joon, 2NE1 Minzy và miss A Min.

JYP dặn dò Wooyoung và Jokwon trước ngày lâm trận

Jokwon đã lên sàn vào 25/6 trong khi Wooyoung sẽ xuất quân sau vào 8/7

JYP vừa gửi đến hai cậu “con trai” 2AM Jokwon và 2PM Wooyoung thông điệp cổ vũ trước giờ lâm trận trên Twitter. “Tôi biết sẽ là khó khăn cho cả hai cậu khi đứng trên sân khấu một mình, nhưng tôi hi vọng các cậu sẽ xem đây như cơ hội để nâng cao kỹ năng và trưởng thành hơn là tập trung vào thành tích. Điều quan trọng nhất là các cậu học được những gì. Hãy trở thành hai người đàn ông tuyệt vời!”.

Cơn sốc điện của f(x) thống trị “Show Champion”

f(x) chiến thắng với “Electric Shock”

Cùng với Wonder Girls,f(x) cũng đang chăm chỉ “quét dọn” các bảng xếp hạng lớn nhỏ với ca khúc trở lại của mình. Mới đây, Electric Shock đã giật danh hiệu Champion Song trên MBC Show Champion cho các cô gái nhà SM. Ngay sau khi nhận giải, f(x) đã gửi lời cảm ơn tới các fan yêu quý.