Nhiều sao Việt bỏ ra số tiền “khủng” để mua xe sang. Bất ngờ hơn, phần đông trong số này là sao nữ, không kém “cánh mài râu” họ thậm chí còn đổi xe sang như một thói quen.

Hồ Ngọc Hà

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 1

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 2

Hồ Ngọc hà khiến đồng nghiệp phải ghen tị khi sở hữu nhiều mẫu xe sang đắt đỏ, tiêu biểu trong đó là Porsche Panamera Turbo có giá 10 tỷ đồng. Cùng nhiều mẫu xe khác như: Jagua XJL màu mận chín có giá 5 tỷ đồng, Range Rover Evoque có giá 3 tỷ đồng, dòng xe Sedan Rolls Ghost có giá 17 tỷ đồng …

Ngọc Trinh

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 3

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 4

Chiếc Ranger Rover LWB màu trắng trị giá khoảng 8 tỷ đồng được Ngọc Trinh sử dụng đi sự kiện thâm chí đi dạo phố. Mạnh miệng phát ngôn rằng: “Mỗi dịp sinh nhật, tôi sẽ thay xe mới”. Cô người mẫu có xu hướng đổi xe liên tục với những mẫu xe ngày càng giá trị.

Minh Hằng

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 5

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 6

Xế hộp màu đỏ nổi bật này có tên Porsche Panamera, trị giá khoảng 6 tỷ đồng, được nữ ca sĩ mua từ cuối năm 2015. Cô nhiều lần tự lái chiếc xe hơi sang trọng này đến các địa điểm biểu diễn hoặc đi dự sự kiện.

Thủy Tiên

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 7

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 8

Chiếc Audi A8 này được bán với giá 5 tỷ đồng, Đây cũng là món quà cô nhận được từ ông xã hồi tháng 4/2016. Hai vợ chồng cũng thường xuyên dùng chiếc xe này để đi sự kiện cùng nhau.

Vy Oanh

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 9

Chiếc xe của Vy Oanh khi đó vừa mới được nhập về và là dòng xe sang trọng, đắt tiền nhất trong các dòng xe Mercedes, mẫu xe S500 Blue Efficienc trị giá 7 tỷ đồng. Mặc dù có tuổi thơ vất vả, tuy nhiên sau khi nhận ba mẹ nuôi và làm kinh doanh, Vy Oanh có cuộc sống đầy đủ hơn trước.

Angela Phương Trinh

Nhung sao nu so huu xe “khung” cua Showbiz Viet - Anh 10

Xế sang Audi A8 có phong cách hiện đại, lịch lãm thường thấy ở hãng xe Đức, mẫu xe này có giá khoảng 5 tỷ đồng. Người đẹp 19 tuổi cho biết, cô vốn sinh ra đã thuộc về giới showbiz hào nhoáng nên cô thích những thứ thuộc phạm trù đẹp, xa xỉ. Cô cũng cho rằng việc đầu tư cho hình ảnh cũng là cách cô tôn trọng khán giả.