Một điều thú vị là Adele, Jessie J và Leona Lewis và nhiều sao Hollywood khác trước khi nổi tiếng đã từng là bạn học cùng trường với nhau.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 1

"Thiên thần Charlie" Cameron Diaz và rapper Snoop Dogg cùng học chung trường phổ thông Long Beach . Cameron thú nhận đã từng mua chất kích thích từ rapper này.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 2

Jennifer Aniston và Chaz Bono là bạn bè thân thiết với nhau từ khi họ học chung trường nghệ thuật tại NewYork.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 3

Nữ diễn viên trong phim "Girls Trip" Jada Pinkett Smith và rapper Tupac Shakur từng chơi thân với nhau khi học chung trường phổ thông. Cả hai gặp gỡ trong ngày đầu nhập học trường  nghệ thuật Baltimore tại Maryland và ngay lập tức đã tìm thấy nhiều điểm chung.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 4

Trước khi Lady Gaga gây shock với những trang phục ấn tượng trên thảm đỏ, ít ai biết cô từng học chung một trường Công giáo dành riêng cho nữ sinh với cô tiểu thư Paris Hilton.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 5

Naomi Watts và Nicole Kidman chơi thân với nhau từ khi họ học chung trường nữ sinh North Sydney. Cả hai thậm chí còn đóng chung bộ phim Flirting năm 1991.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 6

Hai nam tài tử Matt Damon và Ben Affleck cùng học chung trường Cambridge Rindge and Latin tại Massachusetts. Sau này, họ thậm chí còn đồng sản xuất một số chương trình TV và bộ phim.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 7

Sean Penn, Robert Downey JR, Rob Lowe và Charlie Sheen học cùng và chơi thân với nhau tại trường cấp 3 Santa Monica từ những năm 80.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 8

Điều thú vị là cả Adele, Jessie J và Leona Lewis đã biết nhau từ rất lâu trước khi chinh chiến tại các bảng xếp hạng âm nhạc danh tiếng thế giới. Cả ba giọng ca nữ đều tốt nghiệp trường Biểu diễn nghệ thuật và Công nghệ Brit tại London.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 9

Tyler và Kate Hudson là những người bạn thời thơ ấu thân thiết trước khi trở thành những ngôi sao giải trí nổi tiếng. Cả hai cùng học chung trường Crossroads.

Nhung sao Hollywood noi tieng tung la ban hoc cung truong - Anh 10

Nữ chiến binh Avengers Scarlett Johansson và cây guitar của nhóm Fun Jack Antonoff cùng học chung trường cấp 3, sau đó trở thành sinh viên của trường Professional Children tại NewYork. Cả hai học với nhau 2 năm và cùng tham dự lễ tốt nghiệp.