Một tập của chương trình 'Section TV' (MBC) được phát sóng ngày 06/10 đã tiết lộ một vài nhân vật nổi tiếng của xứ Kim chi từng có quá khứ nghèo khó.

Đầu tiên là nam diễn viên Won Bin, người sinh ra tại một nông trang ở Jeongseon. Anh chuyển đến Seoul một mình để trở thành diễn viên với suy nghĩ: 'Mình cần phải đưa gia đình đi lên'. Tại Seoul, anh giao báo và làm việc ở công trường trước khi tạo nên tên tuổi của chính mình trong các phim truyền hình.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 1

Won Bin.

Sau đó, anh đã đầu tư số tiền mình kiếm được khi làm diễn viên và xây dựng cho cha mẹ một căn hộ penthouse. Anh thậm chí còn giành được giải thưởng Văn hóa Kiến trúc Hàn Quốc năm 2008 cho thiết kế căn hộ penthouse này.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 2

Bae Yong Joon.

Nam diễn viên và hiện là chủ tịch của công ty quản lý nghệ sĩ KeyEast - Bae Yong Joon cũng có một tuổi thơ khá vất vả khi công việc kinh doanh của cha anh thất bại. Mơ ước của Bae Yong Joon là trở thành đạo diễn phim. Anh đã làm việc như một nhân viên cấp thấp trước khi được ra mắt trong vai trò nghệ sĩ và trở thành một ngôi sao Hallyu.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 3

Dok2.

Dok2, người đứng đầu công ty chuyên nhạc hip-hop Illionaire Records từng rất nghèo và phải sống trên gác mái của công ty. Tài sản của chàng ca sĩ, nhạc sĩ đã tăng theo cấp số nhân từ đó, đến mức mà anh có thể cho những nghệ sĩ mới ký hợp đồng với công ty mình những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu sang trọng, đắt đỏ.

Những nghệ sĩ khác trong danh sách còn có Lee Hyori, Jung Woo Sung và MC quốc dân Yoo Jae Suk.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 4

Lee Hyori.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 5

Jung Woo Sung.

Bố mẹ của Lee Hyori sở hữu một cửa hàng cắt tóc kiếm ăn vô cùng chật vật. Jung Woo Sung cũng đã lớn lên trong một gia đình nghèo và phải bỏ học để giúp cha mẹ kiếm sống.

Nhung sao Han tu ngheo rot mong toi vuon len lam ty phu - Anh 6

Yoo Jae Suk.

MC Yoo Jae Suk được biết đến có quãng thời gian khó khăn trước khi bùng nổ và trở thành nhân vật nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hàn hiện nay. Anh từng làm việc bán thời gian tại một quán rượu và đã cân nhắc bỏ việc làm tại đài truyền hình. Nhưng bây giờ, anh có thể nhận được chi phí 15 triệu won (khoảng 300 triệu VNĐ) cho đến 600 triệu won (12 tỷ VNĐ) cho một quảng cáo.

Anh Việt